Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội tỉnh Khánh Hòa năm học 2020 - 2021Ngày 13/1, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh, Nhà thiếu nhi tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2020 - 2021.

Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội tỉnh Khánh Hòa năm học 2020 - 2021

Tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội tỉnh Khánh Hòa năm học 2020 - 2021

Phát biểu khai mạc, anh Trương Tấn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng tỉnh đã hoan nghênh và đánh giá cao tinh thần tham gia của các đơn vị đảm bảo đúng số lượng và thành phần phân bổ. Đồng thời yêu cầu Ban Tổ chức lớp tập huấn, các anh chị phụ trách và các em học sinh tham gia tập huấn phải thực hiện tốt nội dung chương trình và tuân thủ nghiêm các quy định tại lớp tập huấn.

Trên tinh thần cầu tiến, học hỏi, anh Hùng đã động viên các em học sinh phát huy tinh thần học tập trách nhiệm để tham gia tốt tất cả các chuyên đề, các nội dung trong chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn từ ngày 13 - 17/1, 175 em học sinh trong Ban Chỉ huy của các Liên đội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa sẽ được tham gia cập nhật nhiều nội dung kiến thức về nghi thức Đội TNTP HCM, chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2018 - 2022, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng điều hành, tổ chức hoạt động, kỹ năng tổ chức sinh hoạt Đội cho tập thể, kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích, kỹ năng tổ chức trò chơi, dân vũ...

Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động tập huấn nhằm phát huy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề về trẻ em, hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về thiên nhiên, về các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng...

Lớp tập huấn hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào học kì II năm học 2020 - 2021.

Bảo Lâm - Đỗ Vương
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất