Thái Lan: Người dẫn đầu Đảng Future Forward tự nộp mình cho cảnh sátHàng trăm người ủng hộ đã tập trung xung quanh đồn cảnh sát Pathumwan sáng nay khi lãnh đạo Đảng Future Forward (Chuyển tiếp Tương lai) Thanathorn Juangroongruangkit tự giao nộp cho cảnh sát để đối mặt với cáo buộc bồi thường.

Thái Lan: Người dẫn đầu Đảng Future Forward tự nộp mình cho cảnh sátKhi Thanathorn đến lúc 10 giờ sáng, ông dùng loa để cảm ơn những người ủng hộ đã chờ đợi từ sáng sớm.

Thanathorn yêu cầu những người ủng hộ ông giữ bình tĩnh và không đẩy vào bên trong đồn cảnh sát. Khi ông bước vào đồn cảnh sát, đại diện nhiều hãng thông tấn nước ngoài có mặt, một tín hiệu rõ ràng rằng tình hình đang được thế giới theo dõi và thừa nhận.

Thái Lan: Người dẫn đầu Đảng Future Forward tự nộp mình cho cảnh sátNhững người ủng hộ đã hét lên Than Thanathorn chiến đấu trên căn hộ và nhiều dấu hiệu mang dấu hiệu  #Save Thanathorn.

Thanathorn cũng quay sang những người ủng hộ mình và lóe lên một dấu hiệu ba ngón tay, một dấu hiệu của sự nổi loạn chống lại chế độ độc tài từ Hunger Games, với sự cổ vũ của những người ủng hộ ông.

Thanathorn bị buộc tội vi phạm Điều 116 Bộ luật Hình sự với hành động được coi là bất lợi cho an ninh quốc gia. Cáo buộc được cho là bắt nguồn từ một sự cố vào năm 2015, khi các nhà hoạt động chống sinh viên chống chính quyền chống lại sự giam giữ của chính quyền. Thanathorn bị buộc tội cung cấp một phương tiện cho sinh viên chạy trốn.

Thái Lan: Người dẫn đầu Đảng Future Forward tự nộp mình cho cảnh sát

Đảng của ông, Future Forward, đã đứng thứ ba về mức độ phổ biến trong cuộc bầu cử vào ngày 24 tháng 3, chỉ sau đảng Palang Pracharat và một chặng đường dài phía trước của đảng Dân chủ 'trung thành' truyền thống.

Thái Lan: Người dẫn đầu Đảng Future Forward tự nộp mình cho cảnh sát

Thái Lan: Người dẫn đầu Đảng Future Forward tự nộp mình cho cảnh sát

Kim Dung


Bài liên quan