Thái Lan: Phó tổng thư ký Hiệp hội nhà báo bị vợ tố bạo hànhMột cựu phóng viên của Channel 3 đã cáo buộc người chồng ghẻ lạnh của cô ấy về bạo lực gia đình, đẩy cô ấy ra khỏi nhà và cấm không cho gặp con gái

Thái Lan: Phó tổng thư ký Hiệp hội nhà báo bị vợ tố bạo hành

Cựư phóng viên cho thấy những hình ảnh về thương tích của cô khi nộp đơn khiếu nại bạo lực gia đình tại Phòng ngăn chặn tội phạm ở Bangkok vào hôm qua, 24/4/2019. (Ảnh của Wassayos Ngamkham)

Một cựu phóng viên của Kênh 3 đã cáo buộc người chồng ghẻ lạnh của cô ấy về bạo lực gia đình, đẩy cô ấy ra khỏi nhà và cấm gặp con gái.

Người phụ nữ 36 tuổi, Busaratip Pusitrat, tự gọi mình là "A" khi nói chuyện với các phóng viên sau khi nộp đơn khiếu nại tại Phòng Ngăn chặn Tội phạm vào hôm qua. Cô cho rằng người chồng hành hung khi cô đến thăm đứa con nhỏ. Ngoài người chồng còn có mẹ chồng và hàng xóm giúp sức tra tấn cô.

Cô cho biết chồng cô là phó tổng thư ký Hiệp hội nhà báo Thái Lan, nhưng không nêu tên ông.

Cô đã sống với chồng, trong nhà của mẹ chồng. Trong khoảng 3 năm qua, cô thường xuyên bị hành hung ngay cả khi mang thai. Hành động bạo lực của ông chồng đạo mạo kia là tát tai, đạp đầu cô xuống sàn.

"Vụ việc dữ dội nhất xảy ra khi chồng cũ của tôi, mẹ chồng và hàng xóm đã trói cổ tay và mắt cá chân của tôi. Đắp chăn lên người tôi. Họ trói tôi như thế từ 9g sáng đến 13g30 mới thả ra".

"Mẹ chồng sau đó đã thuyết phục tôi rút đơn khiếu nại đã nộp cho cảnh sát, nhưng chồng cũ lại tấn công tôi sau khi tôi quay lại với anh ta."

Cô cho rằng vào ngày 16/4, chồng và mẹ chồng đã hành hung cô, buộc cô phải rời khỏi nhà và thay khóa trên cổng. Cô đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát Bangkok Noi. Cùng ngày cô nộp đơn, gia đình chồng đã không cho cô trở về lấy đồ đạc.

Cảnh sát sẽ cố gắng hòa giải tranh chấp. Người chồng thông báo rằng sẽ gửi đồ đạc và quần áo của cô đến đồn cảnh sát Bangkok Noi, và sẽ đấu tranh giành quyền nuôi con tại tòa án.

Kim Dung - Bangkok Post


Bài liên quan