fspin Thần thái rực rỡ của Hà Hồ khi xuất hiện tại Hà Nội - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Thần thái rực rỡ của Hà Hồ khi xuất hiện tại Hà NộiNgười đẹp họ Hồ vẫn giữ được thần thái đỉnh cao khi xuất hiện tại thủ đô bên cạnh gia đình bạn thân.

Cách đây ít giờ, Đoàn Anh Tuấn  - người bạn thân thiết từ thuở hàn vi với nữ hoàng giải trí đã chia sẻ hình ảnh mới giữa hai cặp đôi. Trong ảnh là Đoàn Anh Tuấn bên vợ chụp cùng cặp nghệ sĩ đẹp và hot hiện nay là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Dù chưa một lần khẳng định nhưng những dấu hiệu và thay đổi lớn trong phong cách thời trang phần nào đã có thông điệp ngầm từ giọng ca Quảng Bình đang có tin vui.

 

Thần thái rực rỡ của Hà Hồ khi xuất hiện tại Hà Nội-1

Đi kèm với bức ảnh là caption: "Chuyện về Kangaroo" của Đoàn Anh Tuấn ám chỉ rằng không chỉ Hà Hồ mà vợ anh cũng đang có tin vui. Và việc hai mỹ nhân đang mang thai tức là năm nay, những cô cậu chuột nhắt sẽ được sinh ra trong năm Tý này. 

Thần thái rực rỡ của Hà Hồ khi xuất hiện tại Hà Nội-2Thần thái rực rỡ của Hà Hồ khi xuất hiện tại Hà Nội-3Thần thái rực rỡ của Hà Hồ khi xuất hiện tại Hà Nội-4Thần thái rực rỡ của Hà Hồ khi xuất hiện tại Hà Nội-5

Hôm qua 8/6, Kim Lý đã thông báo về thương hiệu đồ ăn và thức uống có lợi cho sức khỏe bắt nguồn từ tự nhiên. Kim Lý viết: " Kim thật sự rất vui và tự hào về các bạn trẻ những người đang cùng Kim làm việc, xây dựng thương hiệu #Nectar. Chỉ mới gần 2 tháng kể từ khi Nectar có mặt Thảo Điền và đã nhận được rất nhiều lời góp ý tốt từ khách hàng.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thiện hơn về chất lượng mỗi ngày. Và luôn muốn mang đến những món ăn, thức uống sạch nhất để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng".

Kim Lý được mọi người biết đến với vai trò diễn viên qua các phim như Hương Ga, Vệ sĩ Sài Gòn. Vào năm 2017, Kim Lý đã giới thiệu dòng khẩu trang cao cấp Arinium đến với người tiêu dùng Việt Nam. 

Huyền Diệu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất