fspin Thần tượng bị kiện và đòi bồi thường gần 40 tỷ, fan hâm mộ quyết 'bóc phốt' quản lý cũ từng làm giả hợp đồng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Thần tượng bị kiện và đòi bồi thường gần 40 tỷ, fan hâm mộ quyết 'bóc phốt' quản lý cũ từng làm giả hợp đồngDù Trương Bá Chi chưa lên tiếng nhưng fanclub chính thức của cô đã có động thái để minh oanh cho thần tượng.

Chiều 24/7, Cbiz được phen ầm ĩ vì một lùm xùm mới nhất liên quan đến Ngọc nữ điện ảnh Hồng Kông Trương Bá Chi và công ty cũ. Cụ thể, Trương Bá Chi bị quản lý cũ kiêm bạn trai tin đồn Dư Dục Hưng cùng công ty AEG khởi kiện, tố vi phạm hợp đồng, nhận tiền cát-xê nhưng không quay phim. Số tiền mà bên nguyên đơn đòi lại lên đến 12,76 triệu đô la Hồng Kông ( gần 40 tỷ đồng) chưa kể những khoản bồi thường thiệt hại khác.

Thần tượng bị kiện và đòi bồi thường gần 40 tỷ, fan hâm mộ quyết bóc phốt quản lý cũ từng làm giả hợp đồng-1
Vụ việc ầm ĩ nhất liên quan đến Trương Bá Chi

Trong khi Trương Bá Chi chưa lên tiếng về lùm xùm này thì fanclub chính thức của "Tinh Nữ Lang" đã đính chính và làm rõ vụ việc. Kênh Weibo của fanclub có 1,4 triệu người theo dõi này đã đưa ra 3 căn cứ để bảo vệ thần tượng. Đầu tiên là vụ vi phạm hợp đồng này đã được công ty AEG giải quyết triệt để vào năm 2013. Ngay sau đó đơn vị này cũng bị tòa án Hồng Kông ra lệnh dừng mọi hoạt động vì một số sai phạm, chính vì thế mà việc 2014 kí thêm hợp đồng bổ sung là không có căn cứ. Đồng thời, Dư Dục Hưng cũng đã từ chức kể từ khi công ty xảy ra chuyện.

 

Thần tượng bị kiện và đòi bồi thường gần 40 tỷ, fan hâm mộ quyết bóc phốt quản lý cũ từng làm giả hợp đồng-2
Công ty AEG đã bị tòa án Hồng Kông ra lệnh dừng hoạt động vào năm 2013

Kế đó, năm 2014, Dư Dục Hưng đã làm giả dấu công ty, lấy danh nghĩa quản lý Trương Bá Chi để kí kết hợp đồng khách mời với chương trình Fashion star của Đài Đông Phương và cũng bị kiện vào năm đó.

Thần tượng bị kiện và đòi bồi thường gần 40 tỷ, fan hâm mộ quyết bóc phốt quản lý cũ từng làm giả hợp đồng-3

Cuối cùng, vào năm 2016, Dư Dục Hưng tự mình mở công ty sáng tạo nghệ thuật Core. Thế nhưng vào tháng 9 năm 2018, y lấy tiền rồi bỏ trốn, khiến cho hàng trăm nhân viên chịu ảnh hưởng nặng nề. 

Thần tượng bị kiện và đòi bồi thường gần 40 tỷ, fan hâm mộ quyết bóc phốt quản lý cũ từng làm giả hợp đồng-4

Thần tượng bị kiện và đòi bồi thường gần 40 tỷ, fan hâm mộ quyết bóc phốt quản lý cũ từng làm giả hợp đồng-5
Những hành động sai trái của Dư Dục Hưng đã bị người hâm mộ của Trương Bá Chi tung 3 chứng cứ rõ ràng với mong muốn bảo vệ thần tượng trước những tin đồn thị phi.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất