Thanh Hóa: Kế toán hội người mù đột nhiên mất tích cùng 800 triệu đồngHội Người mù tỉnh Thanh Hóa trình báo công an về việc kế toán của đơn vị biến mất cùng khoản quỹ khoảng 800 triệu đồng.

Ngày 27/8, trao đổi với phóng viên, trung tá Nguyễn Hữu Mạnh, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết Giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo điều tra việc nữ kế toán của Hội Người mù biến mất cùng số tiền lớn.

Trước đó, ông Phạm Ngọc Quyết, Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa, trình báo công an về việc kế toán của đơn vị là bà N.T.H.V. mất tích cùng khoảng 800 triệu đồng.

ke toan mat tich cung 800 trieu anh 1

Trụ sở Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: V.H.

Theo khai báo, hơn 10 ngày trước, bà V. vắng mặt tại cơ quan không rõ lý do. Lãnh đạo hội nhiều lần liên lạc với bà này nhưng bất thành.

“Lo lắng vì số tiền của hội bị chiếm đoạt nên chúng tôi trình báo, đề nghị công an vào cuộc làm rõ. Hội cũng đã 5 lần mới người thân của bà V. đến để tìm hiểu nhưng họ đều không biết bà ấy đi đâu”, ông Quyết nói.

Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Thanh Hóa cho biết số tiền trên là mồ hôi, nước mắt của các hội viên đi bán tăm, hát dạo và nhà hảo tâm ủng hộ. Đơn vị dùng số tiền này để chăm sóc đời sống cho các hội viên.

Theo Zing News


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất