fspin Thanh niên Việt phóng phân khối lớn tốc độ chóng mặt, còn đăng video khoe khiến dân mạng phẫn nộ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Thanh niên Việt phóng phân khối lớn tốc độ chóng mặt, còn đăng video khoe khiến dân mạng phẫn nộKhông chỉ đi vào làn đường dành riêng cho xe ô tô, nam thanh niên điều khiển xe mô tô phân khối lớn còn chạy xe luồn lách tốc độ cao, chen giữa những chiếc xe tải rồi sau đó đăng video khoe “thành tích” của mình lên mạng xã hội. Hành động thách thức pháp luật của nam thanh niên này đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.
Nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn vào làn ô tô, chen giữa các xe tải khiến nhiều người phẫn nộ

Đoạn clip được ghi lại bởi camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm, cho thấy nam thanh niên này điều khiển xe mô tô phân khối lớn (cụ thể ở đây là chiếc Kawasaki Z1000), đi vào làn đường dành riêng cho ô tô, sau đó điều khiển xe với tốc độ “chóng mặt” và chen vào giữa những chiếc xe tải và xe container đang di chuyển với tốc độ chậm do bị kẹt xe.

Điều đáng nói là nam thanh niên này đã đăng tải hai đoạn clip màn điều khiển xe mạo hiểm của mình lên mạng xã hội TikTok cũng như trên các nhóm Facebook về xe phân khối lớn như một cách để khoe “thành tích”. Những đoạn clip này đã nhanh chóng “gây sốt”.

Bên cạnh nhiều lời ngợi khen cho màn điều khiển xe tài tình, chủ yếu đến những những tay chơi phân khối lớn khác, thì đa phân các cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ với màn điều khiển xe liều mạng và thách thức pháp luật của nam thanh niên này.

“Không biết chẳng may xảy ra tai nạn rồi nằm ra đó thì ai mới là người chịu trách nhiệm? Muốn chết thì cũng đừng nên lôi người khác phải chịu trách nhiệm với mình”, một cư dân mạng bình luận sau khi xem những đoạn clip về màn điều khiển xe phân khối lớn của nam thanh niên kể trên.

“Chẳng biết muốn thể hiện gì mà còn khoe? Thể hiện sự vô học và chán sống hay sao?”, một người dùng Facebook khác bình luận.

“Quá chán với ý thức tham gia giao thông, đã thế còn thích thể hiện. Rất mong cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý kịp thời”, một người khác chia sẻ.

NQ/th


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất