Thành phố Vĩnh Yên đồng hành cùng sự phát triển cho CLB bóng đá Hải NamNhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã đến thăm, động viên các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Hải Nam trước mùa giải mới.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Vĩnh Yên đã thể hiện sự quan tâm đối với CLB bóng đá Hải Nam và định hướng trong thời gian tới, thành phố sẽ chung tay, góp sức với CLB phát triển đội bóng trở thành gương mặt đại diện cho phong trào thể dục thể thao của thành phố Vĩnh Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Sau khi mừng tuổi động viên các cầu thủ CLB Hải Nam, lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên cũng chia sẻ động viên các cầu thủ nỗ lực tập luyện để tham gia thi đấu giành được thành tích cao trong các giải đấu trong nước.

Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vĩnh Yên chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo và cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam 

Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Vĩnh Yên chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo và cầu thủ CLB bóng đá Hải Nam 

Đại diện phía CLB bóng đá Hải Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Vĩnh Yên. Ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ quyết tâm sẽ thi đấu hết mình và đạt kết quả cao tại mùa giải sắp tới. Đồng thời, nếu thành phố Vĩnh Yên đồng ý thì tới đây chúng tôi sẽ làm thủ tục để đổi tên đội bóng thành CLB bóng đá Hải Nam – Vĩnh Yên”.

Hiện tại, CLB bóng đá Hải Nam đang sở hữu các cầu thủ chất lượng được tuyển chọn từ lứa U21 của các CLB bóng đá có tiếng trong nước như Sông Lam – Nghệ An, Thanh Hóa, Viettel...

Đối với lứa cầu thủ U15, 17 do CLB đào tạo cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư đặc biệt. Hàng ngày, các em được CLB đưa đến trường học bằng xe ô tô và tổ chức tập luyện vào buổi chiều.

Được biết, bên cạnh việc nghiên cứu hỗ trợ tài chính, tìm thêm nhà tài trợ cho đội bóng, lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên cũng chỉ đạo hoàn thành sớm hạng mục sân vận động thành phố để làm nơi cho đội bóng tập luyện. Cùng với đó, sẽ chuyển tên CLB bóng đá Hải Nam thành CLB bóng đá Hải Nam - Vĩnh Yên.  

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất