"Thánh Taxi" Tuấn Kiệt và "Tôn Nữ Đài Trang" Phương Lan hoá vợ chồng trong Tiếu Lâm Nhạc HộiTrong tập 8 Tiếu Lâm Nhạc Hội, "Hotboy Bố Là Tất Cả" Đình Quân bất ngờ  xuất hiện để trợ diễn cho nhóm Phát La La, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Tập 8 Tiếu Lâm Nhạc Hội sẽ là đêm diễn cuối cùng của chủ đề mùa Xuân. Với chủ đề này, ở đêm diễn trước, khán giả đã được trải qua những giây phút vui nhộn cùng đó là những thông điệp hết sức ý nghĩa và nhân văn mà nhóm Hey Men, Sức Sống Trẻ và Kịch Nắng mang lại. Vậy ở tuần này, 3 nhóm còn lại là Son, Hảo Hảo và Phát La La sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ gì đây?

Nhắc đến Tết là nhắc đến niềm vui, niềm hạnh phúc khi được quây quần, sum họp với gia đình, người thân, bạn bè. Tuy nhiên thực tế vẫn có những người dù Tết đến Xuân về phải tha hương cầu thực, lẩn trốn khắp nơi không thể về nhà vì... trốn nợ. Đồng cảm với những hoàn cảnh đó, nhóm Son đã quyết định đem tiểu phẩm Đòi nợ cuối năm lên sân khấu chào Xuân của Tiếu Lâm Nhạc Hội với sự tham gia của các thành viên: Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Phương Lan, Cẩm Hò, Thanh Phượng.

Tiếp nối đêm thi là phần dự thi của nhóm Hảo Hảo. Với thông điệp "Chỉ có Tết đoàn viên mới làm gia đình hạnh phúc", nhóm đã dựng lên câu chuyện về một cặp vợ chồng già từ quê lên thành phố thăm con nhân dịp Tết đến vì đứa con và vợ mải mê làm việc mà không có thời gian về quê. Tại đây, cuộc sống thành thị lạ lẫm cùng những khác biệt thế hệ giữa cha mẹ chồng và con trai, con dâu đã tạo nên những tình huống vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần sâu lắng hứa hẹn sẽ lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả.

Ngày nay cuộc sống đã hiện đại hơn nhưng vẫn còn nhiều gia đình vẫn giữ suy nghĩ bảo thủ là khi con cái lỡ dại hoặc gây ra vấn đề gì đó không theo ý muốn của người cha người mẹ thì họ lập tức quyết liệt phủ nhận để rồi gây nên không ít những chuyện đáng tiếc.

Bức xúc trước vấn đề này, nhóm Phát La La đã đem đến sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội tiểu phẩm Ai có bầu với sự tham gia đặc biệt của Đình Quân - chàng diễn viên điển trai từng gây sốt với vai Minh Nghĩa trong bộ phim Bố Là Tất Cả hồi đầu năm 2018. Sự xuất hiện đầy mới mẻ của Đình Quân chắc chắn sẽ khiến rất nhiều khán giả mong chờ.

Đón xem tập 8 Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 10/02/2019 trên kênh HTV7.

Thanh Tú


Bài liên quan