Thầy giáo quốc dân Nguyễn Đình Quyền gây sốt cộng đồng mạng khi cover bài hát của Sơn Tùng MTP“có chắc yêu là đây”Được biết Nguyễn Đình Quyền là một thầy giáo triệu view học thạc sĩ phương pháp giảng dạy âm nhạc tại trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương, vừa  có khả năng ca hát, vừa là người mẫu được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây.

Thầy giáo quốc dân Nguyễn Đình Quyền gây sốt cộng đồng mạng khi cover bài hát của Sơn Tùng MTP“có chắc yêu là đây”

Hàng loạt bài hát mà thầy giáo trẻ Nguyễn Đình Quyền cover tạo được hiệu ứng mạnh của cộng đồng mạng như “Người hãy quên em đi” tại Phố đi bộ Hồ Gươm với gần 2 triệu view, “Từng yêu”, “Biết khi nào gặp lại”, “Đi đu đưa đi”,…
Đặc biệt với bài hit của thần tượng Sơn Tùng MTP “Có chắc yêu là đây”, thầy giáo trẻ đa tài Nguyễn Đình Quyền đã có sự đầu tư khá bài bản, MV Có chắc yêu là đây với sự tham gia của Diễn viên Mộc Linh ( Á khôi Nhan sắc và Trí tuệ 2018) và dàn Ekip hậu trường chuyên nghiệp, bối cảnh quay MV siêu lãng mạn; trang phục đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Leika Fashion, Humen Store,…; màu tóc mới lạ do chính tay chuyên gia làm tóc quốc tế Dung Trần thực hiện, là những điểm nhấn thu hút góp phần làm đa dạng màu sắc âm nhạc của giới trẻ.

Thầy giáo quốc dân Nguyễn Đình Quyền gây sốt cộng đồng mạng khi cover bài hát của Sơn Tùng MTP“có chắc yêu là đây”
Thầy giáo Nguyễn Đình Quyền sở hữu một chất giọng trầm, ấm rất lạ, cuốn hút người nghe ngay từ những ca từ đầu tiên. Vẻ lãng tử và rất đậm chất Hàn là điểm cộng rất lớn cho chàng Hotboy. Trước khi lắng nghe giọng ca này hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh hậu trường để like và ủng hộ thầy giáo quốc dân Nguyễn Đình Quyền nhé!

Lê Dung
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất