Thêm kênh thông tin hữu ích cho Nhân dân Kiên Giang(SPL) - Bây giờ người dân trong nước và kiều bào nước ngoài có thể phản ánh những vấn đề cần quan tâm đến Tỉnh ủy Kiên Giang thông qua cổng thông tin điện tử của Đảng bộ tỉnh.


Ngày 24/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Lễ công bố Cổng Thông tin điện tử (CTTĐT) Đảng bộ tỉnh trên Internet theo kế hoạch về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Đảng trong giai đoạn 2015-2020 và chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia.

Thêm kênh thông tin hữu ích cho Nhân dân Kiên Giang

Ông Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang phát biểu tại buổi lễ.

Theo đó, CTTĐT Đảng bộ tỉnh Kiên Giang là kênh thông tin chính thống của Đảng bộ, tiếng nói của các cấp ủy đảng, chính quyền và người dân Kiên Giang trên Internet với tên miền www.kiengiang.dcs.vn. Bước đầu, CTTĐT Đảng bộ này được thiết kế giao diện với 6 chuyên mục như tin tức sự kiện, hoạt động cấp ủy, theo gương Bác, bảo vệ nền tảng tư tưởng, hệ thống văn bản, hỏi và đáp. 

Ông Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang cho rằng khi đưa CTTĐT Đảng bộ vào hoạt động sẽ góp phần cung cấp thông tin nhanh, có định hướng của Tỉnh ủy đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn cũng như Nhân dân trong nước và kiều bào nước ngoài về các vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa-xã hội, khoa học, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh.

Thêm kênh thông tin hữu ích cho Nhân dân Kiên Giang

Lãnh đạo tỉnh ủy tỉnh KG cùng các đơn vị chức năng cắt băng ra mắt cổng thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh.

Đồng thời, tin tưởng CTTĐT Đảng bộ tỉnh Kiên Giang sẽ trở thành một trong những kênh thông tin hữu ích, phục vụ hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh và của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh.

Khánh Thùy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất