Thí sinh team Minh Tú Đại Sứ Hoàn Mỹ trở bệnh nặngMới đây, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss International Queen Vietnam vừa chia sẻ thông tin bệnh tình của thí sinh Chau Kim Sang khiến khán giả xót xa.

Cụ thể, nhận được thông tin từ chuyên gia catwalk Bi Tô, thí sinh Top 15 Chau Kim Sang được đưa vào Bệnh Viện Đại Học Y Dược vào tối ngày 16/7, theo chuẩn đoán là bị Viêm Màng Não do di căn U Xương, hiện nay Bệnh Viện không cho ai được vào vì tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh Kim Sang chỉ sống 1 mình giữa Sài Gòn không người thân và gia đình rất khó khăn, tổ chức Miss International Queen Vietnam đang kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, bạn bè những người biết Sang và yêu quý Sang. 

Thí sinh team Minh Tú Đại Sứ Hoàn Mỹ mắc bệnh hiểm nghèo

Bài chia sẻ của tổ chức Miss International Queen Vietnam

Thông tin giúp đỡ:

SACOMBANK Chủ tài khoản Chau Kim Sang

Số Tài Khoản: 0601 6533 0679

Ngân hàng Sacombank chi nhánh lê văn khương q12

Số điện thoại của Mẹ Chau Kim Sang : 0965516849

Chau Kim Sang là một người mẫu tài năng, được khán giả biết đến khi tham gia mùa giải đầu tiên của Miss International Queen Vietnam – Chinh Phục Hoàn Mỹ. Trở lại với mùa hai, và là thí sinh thuộc đội của HLV Minh Tú, cô nàng càng chứng minh được thực lực của bản thân và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Minh Tú tuyển chọn