Thị trường công nghệ biến động, ngành hàng bán lẻ laptop tăng trưởng(SPL) - Thị trường công nghệ tại thời điểm này đang đua nhau khởi sắc với hàng loạt sản phẩm số liên tục được ra mắt người dung. Điểm đáng chú ý trong số đó chính là ngành hàng bán lẻ laptop đạt tốc độ tăng trưởng đầy ấn tượng.

Theo số liệu của GfK, tốc độ tăng trưởng laptop tại FPT Shop đã vượt gấp 2 lần so với kế hoạch quý I/2021 và tăng gấp 2 lần so với thị trường chung. Trong số nhiều nhà bán lẻ trên thị trường hiện nay, FPT Shop chiếm hơn 30% thị phần là chuỗi cửa hàng có tốc độ tăng trưởng số 1 trên thị trường bán lẻ laptop.

Trước tình hình tăng trưởng đáng kể như vậy, vào sáng ngày 23/04 hệ thống này đã khai trương thêm 23 Trung tâm laptop, cán mốc 70 Trung tâm laptop trên toàn quốc. Đây đều là những cửa hàng chuyên biệt, tập trung bày bán các sản phẩm laptop và nhiều phụ kiện có liên quan.

Thị trường công nghệ biến động, ngành hàng bán lẻ laptop tăng trưởng

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, trong dịp này chuỗi hệ thống đã giảm giá từ 5 - 10% hầu hết các sản phẩm laptop chính hãng được bày bán tại đây. Cụ thể, laptop thương hiệu Apple, Asus, HP, Dell, MSI được giảm ngay 5%, laptop thương hiệu Acer, Lenovo, Avita, Microsoft Surface được giảm ngay 10%, áp dụng với những sản phẩm trên 8 triệu và được thanh toán 100%.

Thị trường công nghệ biến động, ngành hàng bán lẻ laptop tăng trưởng

Nếu chọn trả góp, người dùng công nghệ sẽ được hưởng mức lãi suất 0% và không cần trả trước. Ngoài ra, tất cả khách hàng chọn mua laptop tại FPT Shop đều được giảm 20% gói combo bảo vệ laptop, balo laptop thời trang, giảm 30% khi mua thêm màn hình hình LCD 23" và 27", giảm 10% đối với LCD 32”, giảm 300.000 đồng khi mua máy in HP.

Ngọc Đức (Tổng Hợp)


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất