Thiên thần hộ mệnh tung poster nhân vật toàn “sao trẻ” với thần thái ngút ngànSau trailer gây tranh cãi vì gần như spoil hết nội dung phim thì ekip đã tung loạt poster nhân vật đầy thần thái.

Thiên thần hộ mệnh, một bộ phim đến từ đạo diễn nổi tiếng Victor Vũ. Đây là một bộ phim về đề tài bùa ngải, búp bê Kumanthong, tâm lý – kinh dị đang được mong chờ nhất của điện ảnh Việt.

Thiên thần hộ mệnh bắt đầu khi Mai Ly, một ngôi sao của giới giải trí bỗng rơi từ tầng thượng của một tòa nhà xuống đất. Bí ẩn khi người ta đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

Sau trailer gây tranh cãi vì gần như spoil hết nội dung phim thì ekip đã tung loạt poster nhân vật đầy thần thái.

Thiên thần hộ mệnh tung poster nhân vật toàn “sao trẻ” với thần thái ngút ngàn                                                                    AMEE

Thiên thần hộ mệnh tung poster nhân vật toàn “sao trẻ” với thần thái ngút ngàn                                                                     SALIM

Thiên thần hộ mệnh tung poster nhân vật toàn “sao trẻ” với thần thái ngút ngàn

                                                               TRÚC ANH

Thiên thần hộ mệnh tung poster nhân vật toàn “sao trẻ” với thần thái ngút ngàn

                                                          SAMUEL AN

Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trúc Anh, Amee, Samuel An, Salim….chính thức khởi chiếu từ 30/4.

TH: Nhật Bình

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất