"Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ tung trailer(SPL)- Bằng việc tái hiện một thế giới giải trí trẻ trung, hào nhoáng nhưng lắm mưu mô và chiêu trò, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục vạch trần những góc khuất trần trụi của cuộc sống. Ba nhân vật nữ chính của Thiên thần hộ mệnh là Mai Ly (Trúc Anh) - Lam Phương (Salim) và Huyền (Amee).

'Thiên thần hộ mệnh' tung trailer 18+: Trúc Anh dùng 'bé Na' soán ngôi Salim, dồn cô vào chỗ chết? Ảnh 26

Hình tượng “búp bê ma” trong phim. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

Ngày 23/3, trailer phim "Thiên thần hộ mệnh" chính thức ra mắt khán giả. Nội dung phim khai thác về hình tượng “búp bê ma”. Phim không dành cho khán giả dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, việc được cấp phép phát hành chính thức cũng cho thấy nội dung của phim chưa bao giờ có ý định cổ súy, khuyến khích sử dụng bất kỳ hình thức ma thuật tâm linh đen tối nào.

“Thiên thần hộ mệnh” của Victor Vũ tung trailer ly kỳ - Ảnh 1.

Bộ phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh" chính thức khởi chiếu từ ngày 30/04/2021. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ, mong muốn người xem thực sự tin rằng họ cũng đang sống trong thế giới giải trí xen lẫn tâm linh của "Thiên thần hộ mệnh". Song, đạo diễn cũng hiểu rõ đâu là giới hạn cần được tôn trọng, để hình tượng Kumanthong, Luk Thep trong phim chỉ là phương tiện đại diện phần nào cho "thế giới" tâm linh. 

Phim mang thông điệp về một câu chuyện nhân - quả giả lập của thế giới giải trí hiện đại. Ở đó, mọi mục tiêu, mọi hành động của nhân vật đều dẫn đến một đại cục xứng đáng và nhân văn.

Thông điệp mà ekip "Thiên thần hộ mệnh" muốn gửi đến khán giả ngoài nội dung kinh dị mang đầy màu sắc tâm linh, trailer cũng hé lộ cả cảnh 18 đầy nóng bỏng của dàn diễn viên chính.

Chia sẻ về quan điểm của bản thân, đạo diễn Victor Vũ cho biết anh luôn mong muốn người xem thực sự tin rằng họ cũng đang sống trong thế giới giải trí xen lẫn tâm linh của Thiên thần hộ mệnh. Quá trình tuyển chọn búp bê ma hàng thật và nghiên cứu, phục dựng những thủ tục liên quan đến bùa ngải là minh chứng rõ ràng nhất cho mục tiêu “mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất” của anh và ekip.