Thiều Bảo Trâm - người đẹp nóng bỏng, dành 8 năm thanh xuân âm thầm yêu Sơn Tùng là ai?Thiều Bảo Trâm từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và cũng gây chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nuột nà.

Thiều Bảo Trâm - người đẹp nóng bỏng, dành 8 năm thanh xuân âm thầm yêu Sơn Tùng là ai?

 

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi Thiều Bảo Trâm có hành động bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP trên xã hội. Đồng thời, cô còn tổ chức một buổi tiệc hội ngộ nhóm bạn thân. Trong dịp này, Thiều Bảo Trâm được tặng chiếc bánh kem có dòng chữ: "Be happy sister (Vui vẻ nhé chị gái).

Nhóm bạn của cô cũng liên tục chia sẻ những dòng trạng thái có nhắc đến cụm từ "Trà xanh" gây tò mò kèm lời động viên Thiều Bảo Trâm. Một vài diễn đàn đã đặt ra giả thiết có người thứ 3 xen vào mối quan hệ khiến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP "đường ai nấy đi".

Thiều Bảo Trâm - người đẹp nóng bỏng, dành 8 năm thanh xuân âm thầm yêu Sơn Tùng là ai? - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang gây nhiều bàn tán.

Trước đó, giọng ca 9x từng bị đồn có mối quan hệ tình cảm lâu năm với ca sĩ "Chúng ta không thuộc về nhau". Từ năm 2013 cho đến những năm sau này, cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch chung, mặc đồ đôi.

Với nghi án này, cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Nhưng suốt một thời gian dài, ca sĩ sinh năm 1994 chỉ theo dõi duy nhất Thiều Bảo Trâm trên mạng xã hội.

Phải đến tháng 10/2010, anh mới có động thái follow và tương tác với Hải Tú - tài năng trẻ đầu quân về công ty giải trí của anh.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994 tại Thanh Hóa và là em gái ruột của ca sĩ Thiều Bảo Trang. Với niềm đam mê nghệ thuật, cô từng tham gia rất nhiều các cuộc thi ca hát, đồng thời đạt một số giải thưởng như: Giải tư Tiếng ca học đường 2011, giải tư Ngôi nhà âm nhạc 2012...

Khi gia nhập làng giải trí trong nước, Thiều Bảo Trâm cùng từng chị gái thành lập và hoạt động trong nhóm nhạc Bee.T. Đến thời điểm tách ra đi hát solo, cô theo đuổi phong cách trẻ trung và cá tính trong cả hình ảnh lẫn âm nhạc.

Bên cạnh tài năng, Thiều Bảo Trâm còn là một người đẹp thu hút sự chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nuột nà.

Thiều Bảo Trâm - người đẹp nóng bỏng, dành 8 năm thanh xuân âm thầm yêu Sơn Tùng là ai? - Ảnh 3.

Chưa từng công khai mối quan hệ nhưng cặp đôi này từng nhiều lần bị bắt gặp đi du lịch chung, mặc đồ đôi.

Thiều Bảo Trâm - người đẹp nóng bỏng, dành 8 năm thanh xuân âm thầm yêu Sơn Tùng là ai? - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm - người đẹp nóng bỏng, dành 8 năm thanh xuân âm thầm yêu Sơn Tùng là ai? - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm - người đẹp nóng bỏng, dành 8 năm thanh xuân âm thầm yêu Sơn Tùng là ai? - Ảnh 6.

Vẻ xinh đẹp, nóng bỏng của Thiều Bảo Trâm.

Ngọc Huyền (theo Ngọc Anh/ phapluatbandoc.giadinh.net.vn)