Thông tin chính thức từ Miss Universe, Kim Duyên sẵn sàng chinh chiếnThư của Miss Universe Organization gửi đến các giám đốc quốc gia, xác nhận thông tin chính thức về kế hoạch tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2021. Đại diện Việt Nam – Á Hậu Kim Duyên khẳng định đã sẵn sàng chinh chiến.

Sau nhiều đồn đoán về địa điểm đăng cai tổ chức mùa giải thứ 70, cộng đồng fan sắc đẹp đã thực sự bùng nổ khi Miss Universe công bố thành phố Eilat của đất nước Israel sẽ chính thức trở thành nơi đăng cai cuộc thi vào tháng 12/2021.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '70th Miss Universe Competition Dear National Directors, We are pleased to inform you that the 70th Miss Universe Competition will air live from Eilat, Israel in December 2021 on FOX TV. Please see the attached release to the Associated Press. More information to follow in the coming months so I would appreciate your patience and understanding. Thank you, Carlos c. Fernandez Director Global Franchise Operations Miss Universe Organization 1370 AVE. OF THE AMERICAS, 20th FL. NEW YORK, NY 10019 WWW.MISSUNIVERSE.COM carlosf@ missuniverse.com P 212.373.4879'

Thư của Miss Universe gửi đến các giám đốc quốc gia

Eilat được biết đến là trung tâm du lịch của Israel với khí hậu hoang mạc nóng và độ ẩm thấp được điều hòa nhờ vùng biển ấm. Nhiệt độ thường vượt quá 40°C vào mùa hè và 21°C vào mùa đông. Thành phố sở hữu một bến cảng và khu nghỉ mát xinh đẹp, thu hút khách du lịch ở rìa bắc Biển Đỏ và ven vịnh Eilat (vịnh Aqaba).

Israel còn là đất nước đăng cai cuộc thi âm nhạc Châu Âu nổi tiếng Eurovision 2019 tại thủ đô Tel Aviv với âm thanh, ánh sáng và sân khấu mĩ mãn thu hút hàng triệu khán giả. Thủ đô của Israel là một trong những thành phố cởi mở nhất về LGBTQ +

Thông tin chính thức từ Miss Universe, Kim Duyên sẵn sàng chinh chiến

Ảnh: World Press

Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên được bổ nhiệm trở thành đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay. Tình hình dịch bệnh kéo dài khiến các hoạt động luyện tập, chuẩn bị series Road To Miss Universe trì trệ những vẫn không làm chùn bước của nàng hậu. Ngoài thời gian tự luyện tập với chế độ khắt khe và trainning khả năng giao tiếp cũng như ứng xử tại nhà, Kim Duyên cũng là một trong những tình nguyện viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid 19.

Có thể là hình ảnh về 2 người, tóc, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Kim Duyên

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Kim Duyên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện

Thông tin chính thức từ Miss Universe, Kim Duyên sẵn sàng chinh chiến

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018 sẽ là người đồng hành cùng Kim Duyên trong việc cải thiện kĩ năng trình diễn trên sân khấu, mang đến những bước chân mãn nhãn người hâm mộ. Sau thông tin #70thMissUniverse sẽ tổ chức ở Israel vào tháng 12 này, Hoàng My - Miss Universe Vietnam 2011 là cái tên tiếp theo được khán giả mong chờ sẽ tham gia cố vấn, đào tạo cho đại diện Việt Nam năm nay - Kim Duyên. Bởi Hoàng My từng có thời gian sinh sống và làm việc ở Israel.

Thông tin chính thức từ Miss Universe, Kim Duyên sẵn sàng chinh chiến

Kim Duyên và H’Hen Niê trong một buổi chụp ảnh

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'SANGHOANVU f O M nghiện Với Israel Kim đđầ:(() :((( chứ lịch đâu Like Reply 1h Ch training Duyên phàn chị My sở-hữu tu-duy.cực kì cao, kiến rất và hiểu nhiều về sống, triết| thứ, mộtngười đọc sách nhiều nhiều diễn đạtngôn mượt, gần dê tiệm cậnngười nghe. Kinh nghiệm sống, vốn số‘ng điều Chị thể truyền lại cho Duyên hành trình sắp tới. Like Reply 39m Ủa đi thi Hoa hậu chứ đâu phải đi Định cư.'

Ảnh: Sáng Hoàn Vũ

Với sự đầu tư nghiêm túc của tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và sự quyết tâm cao độ của đại diện Việt Nam, Á Hậu Kim Duyên được kỳ vọng sẽ là một trong những “ngựa chiến” đáng gờm, tiếp tục giữ vững chuỗi intop cho Việt Nam tại sân chơi nhan sắc khốc liệt Miss Universe.

 


Bài liên quan