Thu Trang bức xúc đáp trả vì bị anti-fan chỉ trích vô cảm với đồng bào miền TrungTrước những ý kiến tiêu cực của anti-fan, danh hài Thu Trang đã lên tiếng.

Suốt những ngày vừa qua, cả nước đều đồng lòng hướng về "khúc ruột" miền Trung. Nơi đây đã, đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do thiên tai gây nên. Trước hoàn cảnh khó khăn trên, nhiều nghệ sĩ Việt như: Thuỷ Tiên, Lê Thuý, Hoà Minzy, Trang Trần,... đã đứng ra ủng hộ, kêu gọi các mạnh thường quân và đến trực tiếp vùng lũ để giúp đỡ đồng bào miền Trung. 

Thu Trang bức xúc đáp trả vì bị anti-fan chỉ trích vô cảm với đồng bào miền Trung Ảnh 1

Hành động thiết thực, kịp thời của những nghệ sĩ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm, khen ngợi của dư luận cả nước. Thế nhưng, bên cạnh những nghệ sĩ đứng ra kêu gọi cũng có không ít người chọn cách âm thầm quyên góp tiền ủng hộ giúp đồng bào miền Trung, họ bất ngờ bị nhiều cư dân mạng "réo tên", thậm chí chỉ trích. 

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên hài Thu Trang vừa đăng tải những hình ảnh về sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh Tiệc Trăng Máu,. Bên cạnh những lời khen ngợi về bộ phim, cách diễn xuất của cô thì bất ngờ "trên trời rơi xuống" loạt chỉ trích khiến cô cũng cảm thấy hoang mang. 

Thu Trang bức xúc đáp trả vì bị anti-fan chỉ trích vô cảm với đồng bào miền Trung Ảnh 2

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng, Thu Trang lựa chọn quảng bá tác phẩm giải trí ngay giữa thời điểm người dân cả nước đều hướng về miền Trung. Trước hàng loạt những ý kiến trái chiều, bà xã Tiến Luật đã nhanh chóng lên tiếng chính thức. 

Phía dưới phần bình luận, Thu Trang đáp trả anti-fan: "Sao có vài thành phần thích triết lý, nói đạo đức và thích chửi người ta vậy kìa? 

Những người đó chửi người khác chắc cho sướng bản thân mình thôi, chứ có cần tìm hiểu sự việc như thế nào đâu hả? Hay họ cho là chỉ có họ mới là người tốt, biết thương người?".

Thu Trang bức xúc đáp trả vì bị anti-fan chỉ trích vô cảm với đồng bào miền Trung Ảnh 3

Chưa dừng lại, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Trang cũng tiếp tục chia sẻ một bài viết khá dài để trình bày quan điểm của mình khi bất ngờ bị chỉ trích "vô cảm". Bà xã Tiến Luật chia sẻ: "Quảng bá phim là công việc Trang đang làm hàng ngày để nuôi sống gia đình, nuôi sống bản thân và có tiền đóng góp cho xã hội, vậy là vô cảm?".

"Trang là nghệ sĩ thì đóng phim, chụp hình, quảng cáo, đăng quảng cáo cho phim, đăng clip hài, phim hài,... tất cả đều là công việc hàng ngày của mình. 

Trang phải làm những việc này thì mới có tiền làm việc thiện nguyện. Nên mấy anh mấy chị người tốt đừng vào trang của mình dạy cách sống hoặc chửi mình óc bò này nọ nữa! Mình thề là mình không phải người vô cảm đâu! Chán ghê!", nữ diễn viên Tiệc trăng máu khẳng định. 

Thanh Hà/saostar.vn