fspin Thực đơn của Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội - TP.HCM có gì mới? - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Thực đơn của Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội - TP.HCM có gì mới?(VNF) - Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng vừa triển khai phục vụ thực đơn mới cho hành khách trên đường bay giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Với những sáng tạo mới mẻ, các món ăn sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho hành khách trên độ cao 10.000 mét.

Thực đơn của Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội - Tp.HCM có gì mới?

Cụ thể, hành khách hạng phổ thông sẽ có dịp thưởng thức những món ăn lần đầu tiên ra mắt như chả cá Thăng Long, mỳ xào kiểu Mekong, cá sốt cay kiểu Hàn, cơm gà xào sả ớt, tráng miệng chè, bánh ngọt…

Hành khách hạng thương gia có thêm những lựa chọn mới trải dài từ ẩm thực truyền thống như hủ tiếu, xôi, cá kho kiểu miền Nam, đến phong vị châu Âu như trứng cuộn pho mai Cheddar, trứng nhồi nấm và xúc xích, salad Nga...

Các món ăn mới sẽ được phục vụ trong các bữa chính trên đường bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (tương ứng với các chuyến bay trong khung giờ 5:00 – 8:00, 11h00 – 13h00 và 17:30-20:00). Thực đơn được thay đổi theo chu kỳ 15 ngày để mang đến những trải nghiệm đa dạng cho hành khách.

Những món ăn mới được sáng tạo với mong muốn truyền tải thông điệp về bản sắc văn hóa Việt Nam. Bên cạnh hương vị hấp dẫn, các suất ăn đều đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chặt chẽ nhất trong lĩnh vực hàng không.

Việc cung cấp món ăn mới là “mảnh ghép” góp phần hoàn thiện hiện hơn nữa dịch vụ của Vietnam Airlines trên đường bay nhộn nhịp nhất cả nước. Với lưu lượng hành khách khoảng 23.000 lượt mỗi ngày.

Hiện nay, riêng đường bay này được Vietnam Airlines triển khai sản phẩm VNAXPRESS – sản phẩm hàng không với những tiện ích ưu việt và khác biệt như: tần suất chuyến bay liên tục, cứ 30 phút có một chuyến vào các khung giờ tròn, tàu bay thân rộng hiện đại Airbus A350/Boeing 787, quầy check-in riêng, cửa ra tàu bay riêng, ưu tiên tối đa sử dụng ống lồng, mua vé sát giờ bay (60 phút trước giờ khởi hành) và có cơ hội bay sớm hơn nếu chuyến bay còn chỗ.

Bên cạnh đường bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Vietnam Airlines cũng đang nghiên cứu thực đơn mới trên những đường bay nội địa khác.

Một số hình ảnh về suất ăn mới trên chặng Hà Nội - Tp.HCM của Vietnam Airlines

Thực đơn của Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội - Tp.HCM có gì mới?

Thực đơn của Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội - Tp.HCM có gì mới?

Thực đơn của Vietnam Airlines trên đường bay Hà Nội - Tp.HCM có gì mới?

Theo Chi Lan

Báo Vietnam Finance


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất