Thực tập sinh Việt Nam Hanbin rời Belift Lab, kí hợp đồng với Yuehua Entertainment(SPL) - Fan hâm mộ mong ngóng sớm đến ngày Hanbin debut cùng mái nhà với thần tượng BTS, nhưng giấc mơ đã không trở thành sự thật mà phải hướng tới một tương lai mới.

Thực tập sinh Việt Nam Hanbin rời Belift Lab, kí hợp đồng với Yuehua Entertainment

Sáng ngày 2/6, Belift Lab thông báo: “Hanbin đã rời khỏi Belif Lab để bắt đầu một hành trình mới. Công ty đã thảo luận với Hanbin về giấc mơ và mục tiêu của cậu ấy trong một khoảng thời gian đáng kể.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Hanbin đã đưa ra quyết định bắt đầu xây dựng một tương lai mới cho bản thân. Chúng tôi sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian chúng tôi có thể chia sẻ với Hanbin, và sẽ tiếp tục cổ vũ cho cậu ấy trong hành trình tiếp theo. Mong là các bạn sẽ tiếp tục quan tâm và yêu mến cậu ấy. Cảm ơn các bạn.”

Cùng ngày, Yue Hua Entertainment (công ty EVERGLOW ở Hàn Quốc) xác nhận: “Gần đây chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Hanbin. Chúng tôi rất vui khi có Hanbin là một thành viên mới gia nhập gia đình, cùng với lời hứa và tiềm năng dồi dào của cậu ấy.”

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) từng lọt vào top 10 của show sống còn “I-LAND” trước khi bị loại ở tập 11. Sau đó, anh chàng ký hợp đồng với tư cách một thực tập sinh với Belif Lab. Nam thực tập sinh người Việt đã nhận được nhiều sự hậu thuẫn như được tổ chức một fan meeting online để giao lưu với người hâm mộ, đồng thời, anh cũng là thực tập sinh duy nhất được diễn tại pre-opening thuộc concert của Big Hit Labels vào ngày 31/12. 

Với những gì mà Belief Lab đã làm cho Hanbin, fan hâm mộ mong ngóng sớm đến ngày Hanbin debut cùng mái nhà với thần tượng BTS, nhưng giấc mơ đã không trở thành sự thật mà phải hướng tới một tương lai mới.


Bài liên quan