Thương hiệu nổi tiếng khẳng định Ngọc Trinh dùng hàng “fake”: Chúng tôi chưa từng sản xuất chiếc gương màu lệch chuẩn như vậyĐại diện thương hiệu Poltronova tại châu Á cũng cho biết họ chưa từng nhận được đơn đặt hàng của Ngọc Trinh. 

Vốn xinh đẹp, giàu có như Ngọc Trinh, những sản phẩm đắt giá hoặ ho trend cô đều phải tậu cho bằng được. Trước đó không lâu, khi sở hữu cho mình chiếc gương sống ảo thần thánh đến từ nội thất Ý Poltronova thì Ngọc Trinh đã bị nghi vấn là dùng hàng “fake”. Netizen cho rằng màu sắc của chiếc gương không hề giống hàng thật.

 Ngọc Trinh thường xuyên đăng ảnh với chiếc gương này. (Ảnh: IGNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, công ty Italian Atelier - đại diện thương mại của nhiều thương hiệu nội thất cao cấp châu Âu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Poltronova đã lên tiếng về nghi vấn dùng hàng nhái này của Ngọc Trinh. Cụ thể, phía công ty thông báo: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy".

Thương hiệu gương 200 triệu khẳng định chiếc của Ngọc Trinh là

Thương hiệu gương 200 triệu khẳng định chiếc của Ngọc Trinh là

Chiếc gương Ultrafragola Ngọc Trinh mua hoá ra là... hàng fake

 

Thương hiệu gương 200 triệu khẳng định chiếc của Ngọc Trinh là fake: Chúng tôi chưa từng sản xuất chiếc gương màu lệch chuẩn như vậy - Ảnh 2.

Thậm chí Ngọc Trinh còn tag thương hiệu vào ảnh của mình.

Được biết, gương Ultrafragola của thương hiệu Poltronova đã trở thành biểu tượng của sự thời thượng khi được khá nhiều người nổi tiếng từ Á sang Âu yêu thích và sử dụng. Từ Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid... đến các hot fashionista đều từng khoe ảnh bên chiếc gương này. 

Cdm-ha-he-khi-dai-dien-Poltronova-noi-ngoc-trinh-thieu-kien-thuc-khi-dung-guong- Ultrafragola-fake-8

Gương Ultrafragola chuẩn

Thương hiệu gương 200 triệu khẳng định chiếc của Ngọc Trinh là

https://kenh14cdn.com/203336854389633024/2021/10/7/d61f5c2c776e9e30c77f-1633578652445302416947.jpeg

Tuy nhiên những chiếc gương hàng fake xuất xứ từ Trung Quốc đều có giá dao động từ 15 triệu - 40 triệu, tuy rẻ hơn chục lần hàng xịn nhưng cũng khá là đắt đỏ so với mặt bằng chung các loại gương trên thị trường.

 


Bài liên quan