Thùy Tiên được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Miss Grand 2021Thùy Tiên được chuyên trang sắc đẹp Missologohispano dự đoán sẽ đạt vị thứ 7 tại Miss Grand 2021.

Mới đây, trên trang chủ của chuyên trang sắc đẹp Missologohispano vừa đăng tải BXH những ứng cử viên sáng giá nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2021 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12 tới đây. Theo đó, vị trí đầu bảng thuộc về người đẹp nước chủ nhà. Theo sau trong top 5 là các người đẹp đến từ Brazil, Indonesia, Venezuela, Costa Rica.

https://media.vov.vn/sites/default/files/styles/large/public/2021-09/img-7557-7228.jpg

Đại diện Việt Nam được dự đoán sẽ đạt vị trí thứ 7.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại đấu trường nhan sắc này được đánh giá cao khi đứng ở vị trí thứ 7. Có thể thấy sự lột xác và nhan sắc đỉnh cao của Thùy Tiên giúp cô nổi bật hẳn trong khu vực châu Á. Tín hiệu này đã khiến nhiều khán giả cho rằng, Thuỳ Tiên hoàn toàn có khả năng sẽ mang về thành tích nổi bật cho Việt Nam trong mùa giải năm nay.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp cũng ưu ái xếp Việt Nam trong top 10. 

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 3.

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 4.

Thông tin Miss Grand 2021 được tổ chức tại Thái Lan vào cuối năm nay khiến khán giả càng kì vọng thêm ở Thùy Tiên. Bởi vì đã có một H’Hen Nie xuất sắc lọt top 5 chung cuộc tại Miss Universe 2018 tại xứ sở chùa vàng này. 

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 5.

Tín hiệu đáng mừng cho mỹ nhân Việt chinh chiến Miss Grand: Được dự đoán lọt Top, nơi tổ chức tăng phần lợi thế? - Ảnh 6.

Thuỳ Tiên được biết đến khi lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, đậm chuẩn beauty queen, số đo 3 vòng lần lượt 83 - 62 - 92. Xét về ngoại hình, Thuỳ Tiên hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí cuộc thi Miss Grand International.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Thuỳ Tiên còn có khả năng ngoại ngữ ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Thuỳ Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk không hề kém cạnh những đại diện trước đây.

https://baothainguyen.vn/UserFiles/image/thuytien9_lgyb.jpg

Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021 nhé. 


Bài liên quan