Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021Đại diện Việt Nam đã được diễn đàn sắc đẹp Thái Lan trao giải thưởng đặc biệt tại buổi tổng duyệt cho chung kết Miss Grand 2021.

Tối 3/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và 69 thí sinh đã bước vào đêm tổng duyệt để chuẩn bị cho chung kết Miss Grand International 2021 vào tối nay. Các thí sinh đều chung một tâm trạng hồi hộp và phấn khích trước khi bước vào đêm thi cuối cùng.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 1

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 2

Trong những hình ảnh mới được đăng tải trên mạng xã hội, Thuỳ Tiên diện bộ váy dạ hội dát vàng với những đường cắt xẻ táo bạo khoe trọn vòng eo 'con kiến' quyến rũ khi đọ sắc cùng dàn thí sinh.

Cũng trong đêm tổng duyệt này, Thuỳ Tiên đã được một diễn đàn sắc đẹp của Thái Lan trao giải thưởng "MGPI's Choice Awards" để ghi nhận sự yêu mến của các fans sắc đẹp Thái Lan dành cho cô trong suốt quá trình tham dự cuộc thi.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 3

Có thể thấy giải thưởng này đã cho thấy sức ảnh hưởng của Thuỳ Tiên tại cuộc thi năm nay. Với sự nhiệt huyết đầy năng lượng và kỹ năng giao tiếp ấn tượng của mình, Thuỳ Tiên đã chiếm trọn cảm tình yêu mến của fans Thái.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 4

Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên cũng bày tỏ sự xúc động khi nhận được giải thưởng này. Cô cho biết đây sẽ là động lực rất lớn để cô toả sáng trong đêm chung kết tối nay.

Thuỳ Tiên nhận được giải thưởng đặc biệt trong buổi tổng duyệt chung kết Miss Grand 2021 ảnh 5

Trước thềm chung kết, Thuỳ Tiên đang được khán giả và các diễn đàn sắc đẹp đánh giá rất cao. Hiện tại, cô đang dẫn đầu bình chọn Trang phục dân tộc đẹp nhất và cũng lọt top 5 của cuộc bình chọn Miss Popular Vote, tràn trề cơ hội được đặc cách vào thẳng top 10.

Theo Tiền Phong


Bài liên quan