Thuỳ Tiên nhận lượng vote “khủng” sau màn trình diễn áo tắm “bốc lửa” ở Miss GrandTính đến tối 21/11, Thùy Tiên đã nhận được khoảng hơn 130.000 lượt like và hơn 770.000 lượt chia sẻ, con số “áp đảo” so với nhiều thí sinh khác tại cuộc thi.

Thuỳ Tiên nhận lượng vote “khủng” sau màn trình diễn áo tắm “bốc lửa” ở Miss Grand

Thùy Tiên tiếp tục nhận lượng vote "khủng" tại phần thi trình diễn trang phục áo tắm

Sau 5 ngày chinh chiến tại xứ sở chùa Vàng, Thùy Tiên chưa từng bị lu mờ trong bất kỳ hoạt động nào. Cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, trang phục ấn tượng và thần thái cuốn hút. Ngoài ra người đẹp còn thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Thái lưu loát cùng ban tổ chức và các đại diện khác.

Sáng ngày 21/11, Thùy Tiên cùng gần 60 đại diện của cuộc thi Miss Grand International 2021 đã chính thức tranh tài ở phần thi phụ đầu tiên - trình diễn trang phục áo tắm được diễn ra tại bến du thuyền Marina Chalong, thuộc đảo Phuket (Thái Lan).

Với số đo 3 vòng nóng bỏng 83-62-92 cùng thần thái đầy nội lực, khỏe khoắn, trong bộ trang phục áo tắm sắc cam, Thùy Tiên xuất hiện như một vedette đầy tự tin và cuốn hút.

Thuỳ Tiên nhận lượng vote “khủng” sau màn trình diễn áo tắm “bốc lửa” ở Miss Grand

Thùy Tiên vô cùng thần thái và tự tin trong phần trình diễn của mình

Sau phần trình diễn áo tắm, cuộc bình chọn top 20 thí sinh trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất được phát động trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International. Theo đó, 10 thí sinh sẽ được lựa chọn dựa theo lượng vote của khán giả, 10 thí sinh sẽ do ban giám khảo lựa chọn. Cuộc bình chọn sẽ được kết thúc vào ngày 23/11.

Phần trình diễn đầy năng lượng của Thùy Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi và lượng vote “khủng”. Có thể thấy sự yêu mến của khán giả Việt Nam và bạn bè quốc tế dành cho người đẹp.

Thuỳ Tiên nhận lượng vote “khủng” sau màn trình diễn áo tắm “bốc lửa” ở Miss Grand

Người hâm mộ Việt ủng hộ và luôn dõi theo các phần thi của người đẹp

Tiếp sau đó, Thùy Tiên sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đêm thi Quốc phục (30/11), đêm Bán kết (2/12) và đêm Chung kết (4/12) sẽ được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Người hâm mộ kỳ vọng Thùy Tiên sẽ tỏa sáng tại Miss Grand International 2021.