Thuỷ Tiên tung đòn lấy chìa khoá, dằn mặt tài xế say rượuBất bình khi thấy tài xế say rượu vẫn đòi lái xe đi, ca sĩ Thuỷ Tiên liền 'đạp một phát bẻ tay ông lấy chìa khoá', sau đó yêu cầu bảo vệ toà nhà gọi công an xử lý.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thuỷ Tiên vừa đăng status bất bình khi xem video ghi lại cảnh một người chồng say xỉn đánh vợ bầu giữa đường. Bà xã Công Vinh cho biết nếu hôm đó có cô ở đây thì anh chồng sẽ tha hồ lãnh đòn. "Xem cái clip chồng say đánh vợ có bầu giữa đường nổi máu điên ghê. Mình là con gái mà gặp mình có mặt ở hiện trường thì anh trai xác định guốc vào mắt mà nón bảo hiểm vào mặt mũi ảnh ngay và luôn. Xã hội sao nhiều người vô tình với cái xấu vậy?", Thuỷ Tiên viết. 

Thuỷ Tiên tung đòn lấy chìa khoá, dằn mặt tài xế say rượu
Thuỷ Tiên bức xúc với hành động của người đàn ông say xỉn đánh vợ bầu giữa đường. 

Thuỷ Tiên kể từng ra đòn trị một người đàn ông say rượu cách đây không lâu. Cô viết: "Hôm rồi có một anh say rượu chạy vào khu nhà mình, chú bảo vệ chạy theo giữ chân lại mà ổng cứ xỉn rồi nói lung tung làm dữ và láo với bảo vệ, chú lớn tuổi làm không lại. Mình đến nói chuyện quay qua láo với mình luôn không cho mình tắt máy xe. Mình đạp một phát bẻ tay ông lấy chìa khoá cất luôn xong hét ầm lên kêu bảo vệ 'chú kêu công an vào lập tức cho con, giữ xe ảnh lại, say xỉn anh chết một mình anh cũng chả ai quan trọng, nhưng lo cho người khác bị anh tông chết, gia đình a đâu? Kêu ai tỉnh đến lấy xe thì tôi cho đi còn anh tự đi bộ mà về'. Làm ầm lên cha nội sợ quá xin lỗi mình ríu rít mặt tỉnh rượu luôn. Chồng mình sau khi chứng kiến cảnh này từ đó về sau mỗi lần cãi nhau thấy ông ngoan hẳn, anh bảo vệ từ đó về sau mỗi lần mình ra vào cổng là cười chào tươi thôi rồi.. Feeling đàn chị dễ sợ , thật quyền lực chứ".

Nhiều bạn bè, khán giả trêu cô là "nữ ca sĩ kiêm võ sư vovinam". Fan ủng hộ cách hành xử đẹp của nữ diễn viên và lên án hành vi say rượu còn lái xe, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác của không ít tài xế.

Theo Ngoisao


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất