Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị 'cấm sóng'Người đẹp Thụy Vân chưa bao giờ rời VTV, cô đã có thời gian đứng sau khung hình làm công tác biên tập và giờ đây cô đã xuất hiện trở lại.

Trước những tin đồn vô căn cứ liên quan đến việc bị cấm lên sóng truyền hình Quốc gia, á hậu Thụy Vân từng chia sẻ: “Tôi đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia. Dù không lên sóng nhưng tôi vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng tôi sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất”. 

 

Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-1Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-2Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-3Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-4

Giữ đúng với lời đã nói, á hậu Thụy Vân chính thức quay trở lại với khán giả VTV và cô nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam 2008 được đánh giá là ngày càng thăng hạng. 

Bên cạnh đó, BTV Thụy Vân cũng khẳng định: “Tôi muốn khán giả hãy nhìn vào công việc tôi đang làm thay vì những tin đồn vô căn cứ”.
Được biết, Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị á hậu. Dù thành danh ở cuộc thi nhan sắc nhưng Thụy Vân vẫn lựa chọn môi trường ở VTV để cống hiến, thay vì “bay nhảy” như những chân dài khác. 

Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-5Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-6Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-7Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-8


Nói về việc ngôi vị Á hậu giúp cho cô gặp thuận lợi gì ở VTV, Thụy Vân khẳng định: “Tôi không phủ nhận danh hiệu Á hậu giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc. Mọi người đã biết tôi là ai, đã được công nhận trong cuộc thi có uy tín nên sẽ tin tưởng giao cho tôi cơ hội để thể hiện năng lực. Ngược lại, tôi cũng phải nỗ lực hơn nhiều để không phụ sự kỳ vọng của mọi người.
Danh hiệu Á hậu giúp tôi có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp nhưng không phải là yếu tố đảm bảo thành công. Bởi lẽ dù có là ai, nhưng nếu không làm được việc cũng sẽ bị loại khỏi VTV”. 

Bước ra sân chơi “Hoa hậu Việt Nam 2008”, Thụy Vân không chỉ được người hâm mộ nhớ đến với danh hiệu Á hậu mà còn là một biên tập viên, MC trên màn ảnh nhỏ. 

 

Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-9Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-10Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-11Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-12Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-13Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-14

12 năm sau đã có thêm nhiều lứa Hoa hậu, Á hậu mới nhưng cái tên Thụy Vân vẫn được nhắc đến như một trong những gương mặt đại diện “Hoa hậu Việt Nam” trưởng thành sau cuộc thi. Cô thậm chí còn đảm đương luôn cả việc hướng dẫn, dìu dắt các đàn em Hoa hậu, Á hậu khi họ muốn thử sức ở lĩnh vực truyền hình giống như mình. 

Dù công việc rất bộn rộn nhưng á hậu Thụy Vân vẫn hoàn thành khóa học thạc sĩ. Cách đây 2 năm, cô được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Người đẹp là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.

 

Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-15Thụy Vân xinh đẹp ngày lên sóng trở lại VTV, ngầm phủ nhận chuyện bị cấm sóng-16

Ngoài công việc ở đài, hiện tại Thụy Vân cũng đang “tất bật” với vai trò “giám khảo” cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Hiện tại, cuộc thi đang đi đến vòng chung kết, cùng với 35 cô gái xinh đẹp. Vì thế, Thụy Vân và ban tổ chức đang tiếp tục lựa chọn cô gái xứng đáng nhất để đoạt ngôi vị hoa hậu.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất