Tiền Land khẳng định vị thế qua “Chi nhánh mới tại Thủ Đức”Sau một thời gian dài hoạt động và đã tạo dựng được tiếng vang trên thị trường. Công ty cổ phần bất động sản Tiền Land tiếp tục khai trương chi nhánh mới trong tháng tư này tại Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Điều này không chỉ mang ý nghĩa mở rộng quy mô hoạt động mà còn khẳng định vị thế của Tiền Land trên thị trường bất động sản phía Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Tiền Land

Với tầm nhìn “Phát triển thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh Miền Nam”. Nói là làm, Tiền Land đã mở thêm chi nhánh mới tại số 10A5 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP. HCM trong tháng tư này. Chính điều này “ngầm” khẳng định thực lực cũng như độ uy tín của Tiền Land trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tiền Land khẳng định vị thế qua “Chi nhánh mới tại Thủ Đức”

Đội ngũ nhân viên trẻ của Tiền Land nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, Tiền Land còn định hướng phát triển trở thành một trong mười tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam, thông qua các dự án tại khu vực đang phát triển thuộc 2 tỉnh Bình Dương - Bình Phước như: Siêu phẩm “Nam An New City” (đã có sổ riêng từng nền), Becamex Bình Phước, Lộc Phát Residence, Khu đô thị Đức Phát 3…

Với sứ mệnh “Hỗ trợ 2.000 nhà đầu tư ở khắp các tỉnh thành Việt Nam sinh lợi cao, hài lòng với chất lượng và cung cách phục vụ”… Thì bên cạnh những sản phẩm có pháp lý sạch với sổ đỏ thổ cư riêng từng nền, Tiền Land và đội ngũ cán bộ - công nhân viên không ngừng tự đào luyện, phát triển chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng.

Sự thành công ngoài mong đợi của Tiền Land
Tính đến thời điểm hiện tại chính nhờ đội ngũ Ban lãnh đạo có tầm nhìn, luôn biết chọn lọc những sản phẩm khác biệt tại những vị trí “vàng” trong khu vực đang phát triển giúp mang lại những giá trị gia tăng bền vững theo thời gian đến với khách hàng. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ nhân sự trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, luôn tận tụy, sát cánh cùng khách hàng, mang đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn.

Tiền Land khẳng định vị thế qua “Chi nhánh mới tại Thủ Đức”Chi nhánh mới của Tiền Land tại quận Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh).

Ngoài ra, cùng với ba giá trị cốt lõi “TÂM - TÍN - TẦM”, Tiền Land luôn làm việc với cái TÂM, luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn có TẦM nhìn và mục tiêu rõ ràng. Đây được ví như kiềng ba chân giúp Tiền Land trụ vững và ngày càng khẳng định mình với khách hàng cũng như với các đối thủ trên thị trường bất động sản hiện nay./.

Chi nhánh Công ty TNHH Bất Động Sản Tiền Land

10A5 Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Website: www.tienland.vn/

Tel: 0988 77 66 55 – 0905 22 22 29

Thiên Thanh – Trọng Nghĩa


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất