Tiếp thêm sức mạnh người chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch



(SPL) - Hôm nay (13/05), nhằm tiếp lửa cho tuyến đầu chống dịch của tỉnh nhà, Đoàn tặng quà do đồng chí Thượng tá Lê Văn Thích, Phó Trưởng Công an thành phố Long Xuyên (An Giang) làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao những món quà ý nghĩa cho các chốt chống dịch trên địa bàn huyện Tịnh Biên, An Phú và thị xã Tân Châu.

.Tiếp thêm sức mạnh người chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịchĐồng chí Thượng tá Lê Văn Thích, Phó Trưởng Công an thành phố Long Xuyên trao quà cho các chiến sĩ tại các chốt chống dịch.

Đoàn đã đến thăm và đồng thời động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Được biết, mỗi cán bộ, chiến sĩ nơi đây luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm cao, ngày đêm tuần tra, canh gác, quyết tâm kiểm soát chặt chẽ các tuyến đường mòn, lối mở nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn tuyến biên giới. 

Tiếp thêm sức mạnh người chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịchĐoàn đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ chốt chặn trên tuyến đường sông và đường bộ.

Tại mỗi điểm đến, đoàn công tác tặng quà cho 12 chốt, gồm: các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, thuốc chống muỗi, … tổng trị giá trên 55 triệu đồng. 

Đây là hoạt động ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Long Xuyên, như tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng Công an và Bộ đội biên phòng tỉnh đang đóng quân tại các chốt phòng chống dịch. 

Qua đó tạo thêm sự gắn kết giữa lực lượng Công an, Bộ đội Biên phòng và Nhân dân địa phương, từ đó nâng cao ý thức “chống dịch như chống giặc” trong cộng đồng, góp phần đẩy lụi đại dịch Covid -19 trong tình hình mới.




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất