Tiếp tục trao nửa tấn xúc xích cho các xã ngập sâu tại Thiên Thiên HuếTiếp tục hành trình về với rốn lũ miền Trung, đưa những chuyến xe yêu thương về với bà con vùng lũ, Báo PLVN đã phối hợp với Công Ty AnCo Family Food, tập đoàn BĐS và du lịch Chân Mây – Lăng cô trao tặng 500kg xúc xích và 40 triệu đồng tiền mặt đến bà con vùng bị ngập sâu và khó khăn tại các huyện Quảng Điền, Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sáng 27/10, Đoàn đã đến thăm hỏi và trao cho các em học sinh tại trường Trung học và Trung học cơ sở Phú An, thuộc xã Phú An, huyện Phú Vang. Với sứ mệnh dành trọn sự nghiệp cho hành trình sức khỏe của trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam, công ty AnCo Family Food muốn mang đến cho mọi gia đình và trẻ em những sản phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, quy trình sản xuất hiện đại và đảm bảo chất lượng tươi ngon, trong lần này công ty Anco Family Food trao đến tay các em những gói xúc xích nhằm động viên, tạo niềm vui, tiếp thêm sức khoẻ để các em tiếp tục đến trường sau những ngày mưa bão.

Hành trình về với “rốn lũ” miền Trung: Tiếp tục trao 500kg xúc xích cho các xã ngập sâu tại Thiên Thiên Huế

Bà con vùng lũ xúc động nhận món quà thiết thực là xúc xích của công ty Anco Family Food. 


Bênh cạnh đó, Tập đoàn BĐS và du lịch Chân Mây – Lăng Cô cũng đã phối hợp gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 5 phần quà với trị giá 5 triệu đồng nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các em.
Trong sáng 27/10, đoàn tiếp tục hành trình về với bà con vùng biển tại thị trấn Thuận An, huyện phú Vang. Tại đây đoàn chúng tôi đã trao gần 100 xuất quà bao gồm xúc xích và 20 triệu đồng từ tập đoàn BĐS Chân Mây- Lăng Cô. Đây là vùng ngập sâu trong đợt lũ vừa qua, bà con còn nhiều khó khăn khi vẫn chưa ổn định sau lũ, những phần quà được trao chủ yếu đến với người dân làm nghề lao động, ngư dân, người bán vé số, người già và người neo đơn. Với họ đây là một món quà lớn về vật chất và cả tinh thần sau những khó khăn của đợt lũ vừa qua.

Học sinh vùng lũ được nâng cao dinh dưỡng khi nhận quà xúc xích Xuxifarm từ công ty Anco

Học sinh vùng lũ nâng cao dinh dưỡng từ quà tặng Xúc xích Xuxifarm và Bé khỏe của công ty Anco


Chiều cùng ngày, đoàn chúng tôi về với bà con xã Quảng An, huyện Quảng Điền. Mặc dù, đã hơn 10 ngày kể từ khi lũ trôi qua, nhưng đến nay tại đây nhiều xóm làng vẫn còn trong biển nước. xã Quảng An là địa phương thấp trũng, bị cô lập trong đợt lũ vừa qua, vì vậy công tác từ các đoàn cứu trợ gặp rất nhiều khó khăn. Đến nay, bà con tại đây vẫn còn nhiều khó khăn và thiếu thốn, đoàn chúng tôi đã trao đến bà con xã Quảng An 100 phần xúc xích và 15 triệu đồng từ tập đoàn BĐS Chân Mây – Lăng Cô. Những phần quà tuy không lớn, nhưng sẽ góp phần động viên cho bà con vượt qua những khó khăn trong đợt lũ này. 
Trong thời gian tới, báo PLVN sẽ phối hợp với công ty Anco Family Food, tập đoàn BĐS và du lịch Chân Mây – Lăng Cô cùng các tập thể, cá nhân, các mạnh quân.. tiếp tục hành trình đưa những chuyến xe yêu thương về với bà con tại các vùng ngập sâu trong đợt lũ vừa qua  tỉnh Quảng Bình.

Quang Tám
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất