Tin độc quyền: Chuyên gia trang điểm Bi Tô và câu chuyện tình nghệ sĩ, tình người giữa lúc đại dịch Covid 19 hoành hànhChuyên gia trang điểm Bi Tô được đồng nghiệp và khán giả yêu mến không chỉ bởi tài năng mà còn ở tính cách và tình cảm. Là một người anh trong nghề, sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho người mẫu Chau Kim Sang trong giai đoạn trước và sau khi phẫu thuật do di chứng u màng não trong thời gian qua. Không những thế, Bi Tô còn là một trong những người trẻ chăm chỉ với các hoạt động xã hội, cộng đồng đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid 19 hoành hành như hiện nay. Chuyên gia trang điểm Bi Tô đã có những chia sẻ chân thành cùng phóng viên Sao Pháp Luật về câu chuyện tình nghệ sĩ, tình người giữa đại dịch.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Cơ duyên nào khiến Bi Tô và người mẫu Chau Kim Sang quen biết nhau?

Lúc trước, anh làm việc tại các chương trình thời trang. Anh vô tình gặp Sang và bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Sang “rất hút sân khấu”. Chính vì vậy mà anh vẫn thường book Sang để làm mẫu make up cho anh. 

Anh rất khâm phục ý chí của Sang, bởi vì, Sang vốn là một cô bé từ hai bàn tay trắng đi lên. Sang tự học tiếng anh, tự học catwalk, tự trau dồi kiến thức cho bản thân. Ở thời điểm trước đó, thời trang Việt Nam vẫn chưa chuộng người mẫu da màu nên tụi anh hay giúp đỡ, hỗ trợ cho bạn và chơi với nhau khá thân.

Tin độc quyền: Chuyên gia trang điểm Bi Tô và câu chuyện tình nghệ sĩ, tình người giữa lúc đại dịch Covid 19 hoành hành

Chau Kim Sang làm mẫu make up cho Bi Tô

Tình trạng hiện tại của Sang như thế nào sau khi được tiến hành phẫu thuật?

Tình trạng hiện tại của Sang đã ổn hơn nhiều. Kết quả nhận được từ Y tá sau khi được phẫu thuật là di chứng u màng não liềm não 1/3 trước (tức là Sang bị u màng não và khối u lấn vào 1/3 trước não). Tuy nhiên, vẫn đang trong quá trình theo dõi hậu phẫu. Vào tối ngày 16/7, Sang được đưa vào bệnh viện với tình trạng hôn mê sâu nên anh và gia đình rất lo. Sau khi tiến hành phẫu thuật, Sang đã tỉnh lại được, đó là điều anh rất mừng.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và bệnh viện

Chau Kim Sang hiện đã tỉnh lại sau ca phẫu thuật

Anh đã có kế hoạch tiếp theo để hỗ trợ cho Sang trong thời gian sắp tới?

Nếu nói về kế hoạch xa thì hiện tại anh vẫn chưa thể biết được, bởi vẫn đang chờ kết quả từ phía bệnh viện. Nhưng rất may mắn cho Sang đó là nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh/chị/em đồng nghiệp như các nhà thiết kế, người mẫu,… Anh cũng rất bất ngờ vì đang trong giai đoạn khó khăn bởi tình hình dịch bệnh kéo dài nhưng khi anh kêu gọi giúp đỡ Sang, mọi người đều rất sẵn sàng từ những bạn không quen biết Sang đến cả những người bạn ở hải ngoại. 

Hiện tại, anh vẫn mong rằng số tiền quyên góp có thể đủ để hoàn tất ca phẫu thuật và giúp cho Sang chi trả viện phí, thuốc thang và phục hồi sức khỏe hậu phẫu. Quan trọng là ca mổ thành công và không để lại di chứng như lần phẫu thuật trước, đó là điều anh mãn nguyện nhất.

Anh hãy gửi 1 lời động viên đến cho Kim Sang?

Anh chỉ muốn gửi lời đến Sang đó là: “Sang ơi! Em phải sống tích cực lên, hãy suy nghĩ đến những điều tốt đẹp bởi vì xung quanh em luôn có bạn bè, anh/chị /em trong nghề yêu quý em, em sẽ không bao giờ một mình và em còn có ba mẹ nữa nên em hãy mạnh mẽ và đừng bao giờ bỏ cuộc”.

Anh có thể chia sẻ những hoạt động xã hội, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid 19 trong thời điểm này?

Về việc hỗ trợ tuyến đầu và người dân trong đợt dịch này, anh có may mắn được đồng hành cùng anh người mẫu Lê Trung Cương và nhóm VSG, tham gia làm mặt nạ chống giọt bắn cho các bác sĩ và tình nguyện viên tuyến đầu. Hai đợt trước, tụi anh đã hoàn thành hơn 4.000 cái và mới đây đã làm xong thêm 4200 cái. Tổng cộng là hơn 8.000 cái, giao đến cho các bệnh viện như bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện quận 4.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

Xin cảm ơn những chia sẻ của chuyên gia trang điểm Bi Tô về tình trạng sức khỏe hiện tại của người mẫu Chau Kim Sang, cũng như những hoạt động xã hội ý nghĩa. Hy vọng những giá trị tích cực này sẽ tiếp tục được nhân lên trong thời điểm cả nước cùng chung tay chiến thắng đại dịch Covid 19.

 


Bài liên quan