fspin Toà nhà mới của YG trông không khác gì căn cứ người ngoài hành tinh, fan réo gọi tên T.O.P (BIGBANG)! - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Toà nhà mới của YG trông không khác gì căn cứ người ngoài hành tinh, fan réo gọi tên T.O.P (BIGBANG)!Với ý tưởng thiết kế độc đáo này, fan nhà YG không thể không nhắc đến T.O.P khi thấy hình ảnh bên trong tòa nhà mới của YG.

​​​​​​YG thể hiện vị thế dẫn đầu của mình ở thị trường Kpop không chỉ thông qua những màn debut, comeback ấn tượng của gà nhà mà trong năm nay, công ty này đã cho xây dựng một trụ sở mới cực hoành tráng ngay cạnh văn phòng cũ. Không chỉ có quy mô rộng, chất lượng cơ sở hạ tầng tốt mà từng thiết kế trong toà nhà đều thể hiện sự sáng tạo độc đáo, đúng đặc trưng nghệ sĩ lò YG.

Toà nhà mới của YG trông không khác gì căn cứ người ngoài hành tinh, fan réo gọi tên T.O.P (BIGBANG)! - Ảnh 1.

Hình ảnh bên ngoài toà nhà mới của YG

Toà nhà mới của YG trông không khác gì căn cứ người ngoài hành tinh, fan réo gọi tên T.O.P (BIGBANG)! - Ảnh 2.

Kết cấu đặc biệt bên trong toà nhà YG

Mới đây, một hình ảnh bên trong toà nhà được hé lộ, cư dân mạng ngay lập tức đã truyền tay nhau và không ngừng bàn tán về kết cấu đặc biệt của toà nhà. Nhiều người đã hình dung ra đây chính là một toà nhà "đến từ tương lai", nhìn cứ như căn cứ của... người ngoài hành tinh chứ chẳng phải 1 công ty giải trí. Đặc biệt, T.O.P chính là cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất. 

Ngay dưới bài đăng của một fanpage lớn nhà YG, nhiều người đã bình luận:

- Giống khu căn cứ của người ngoài hành tinh nhỉ.

- Quay MV luôn trong này với concept alien thì quá hợp.

- Nhìn giống mấy căn nhà tương lai trong phim Doraemon ghê.

- Không hiểu sao nhìn cái thiết kế này xong lại nhớ đến T.O.P.

- Concept giống trong mấy phim khoa học viễn tưởng ghê. Mình nghi anh thanh niên T.O.P nhớ hành tinh mẹ nên đưa ra bản vẽ.

- Thiết kế hơi hướng phong cách của T.O.P vậy nhỉ".

Sở dĩ fan gọi tên T.O.P vì anh chàng là nam idol sở hữu sức hút độc đáo với phong cách khá "quái dị". Cùng với đó, T.O.P từng nhiều lần thể hiện mình là một người đam mê nghệ thuật và những thứ trừu tượng. Nhìn toà nhà xong, fan không gọi tên T.O.P mới là lạ! Phải chăng, anh đã góp một phần ý tưởng để xây dựng nên diện mạo mới này của YG?

Toà nhà mới của YG trông không khác gì căn cứ người ngoài hành tinh, fan réo gọi tên T.O.P (BIGBANG)! - Ảnh 3.

Liệu T.O.P có đứng sau bản vẽ tạo nên toà nhà YG?

Được biết, toà nhà mới của YG hoàn thành sau 4 năm xây dựng, bao gồm 14 tầng (5 tầng hầm, 9 tầng trên mặt đất), diện tích 19.834 mét vuông, rộng gấp 10 lần tòa nhà cũ. Ngoài ra còn có: nhà ăn hiện đại tầng 2, khu thể thao/giải trí dưới tầng hầm, khán phòng 2 tầng, 7 phòng tập nhảy lớn, 7 phòng thu âm lớn và 30 studio âm nhạc cá nhân. 7 phòng nhảy được đặt theo tên nhóm trực thuộc công ty: SECHKIES, BIGBANG, WINNER, iKON, AKMU, BLACKPINK và TREASURE.

MX/toquoc.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất