Tóc Tiên bán túi hiệu để ủng hộ máy thở cho bệnh viện ở Sài Gòn(SPL) - Nữ ca sĩ Tóc Tiên nhận được thư cảm ơn của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và lời khen từ đông đảo bạn bè, người hâm mộ vì hành động vô cùng ý nghĩa.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Sài Gòn những ngày qua, không ít nghệ sĩ, mạnh thường quân đã ủng hộ nhu yếu phẩm cũng như trang thiết bị y tế để cùng thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Ấm lòng thay mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã quyết định bán loạt túi hiệu đắt đỏ để hỗ trợ máy thở oxy cho bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Đây là một trong những máy móc cần thiết lúc này cho lực lượng y tế trong công tác điều trị các bệnh nhân mắc Covid-19. 

Trên trang cá nhân, Tóc Tiên đăng tải hình ảnh thư cảm ơn của phía Bệnh viện. Giọng ca Em không là duy nhất thích thú chia sẻ cách đây vài hôm, cô thấy vài chiếc túi hiệu trong tủ quần áo nên quyết định thanh lý cho bạn bè. Sau khi nghe nữ ca sĩ chia sẻ về mục đích bán túi thì hai người bạn thân của cô nhanh chóng hưởng ứng.

Tóc Tiên được khen ngợi khi bán túi hiệu ủng hộ máy thở cho bệnh viện ở Sài Gòn

Là mỹ nữ có sở thích bộ sưu tập túi hiệu, song trong thời điểm cả nước cùng hướng về mục tiêu chung là kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, Tóc Tiên không ngần ngại bán đi và dùng số tiền đó cho mục đích ý nghĩa, thiết thực hơn. Hành động đẹp này đã được cộng đồng mạng
“thả tim” và khen ngợi hết lời.

Một tài khoản chia sẻ: “Dịch đã mệt mỏi rồi, ít nhất phải đọc được mấy tin ấm lòng như này nè". “Cần nhiều tấm lòng như thế thì xã hội sẽ rất tuyệt vời. Rất hoan nghênh tinh thần của nữ ca sĩ xinh đẹp này", người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bày tỏ: “Mình luôn thích chị Tiên là vậy. Chị ấy giỏi, bản lĩnh và dễ thương nữa. Cảm ơn chị đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong giai đoạn này".

Tóc Tiên bán túi hiệu ủng hộ máy thở cho bệnh viện ở Sài Gòn-3

Chiếc túi tote Dior siêu khủng này của giọng ca "Ngày Tận Thế" có giá 2.750 USD.

Tóc Tiên bán túi hiệu ủng hộ máy thở cho bệnh viện ở Sài Gòn-4

Chiếc Chanel Grabrielle Hobo Bag vải tweed khiến bà xã Touliver phải bỏ ra 4.250 USD

Tóc Tiên bán túi hiệu ủng hộ máy thở cho bệnh viện ở Sài Gòn-6

Chiếc Chanel mềm mịn màu hồng chóe này cũng khoảng 80 - 100 triệu đồng.

Tóc Tiên bán túi hiệu mua máy thở cho bệnh viện TP.HCM

Tuy nhiên, cô vẫn sẵn sàng "hi sinh đam mê" của mình vì cộng đồng

Về cuộc sống hiện tại khi giãn cách xã hội, bà xã Touliver cho biết cũng như mọi người, cô chủ yếu ở nhà để lo việc bếp núc, tự tay làm nhiều món ăn ngon cho gia đình, "làm quà" cho bạn bè và đặc biệt giữ lối sống lành mạnh, ngủ sớm và thức dậy sớm để có một cơ thể khỏe mạnh. Đồng thời, Tóc Tiên cũng thường xuyên chia sẻ thông tin về tình hình Covid-19 và kêu gọi mọi người đoàn kết chấp hành quy định để đẩy lùi dịch bệnh.

Tóc Tiên được khen ngợi khi bán túi hiệu ủng hộ máy thở cho bệnh viện ở Sài Gòn

Tóc Tiên được khen ngợi khi bán túi hiệu ủng hộ máy thở cho bệnh viện ở Sài Gòn


Bài liên quan