Tóc tiên năm 18 tuổi đã làm “náo loạn” các bìa báo vì thành tích học tập khủngMới đây, trên trang cá nhân, Tóc Tiên đã có dịp chia sẻ lại những hình ảnh của cô thuở 18 đã làm “náo loạn” báo chí bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng – người từng hợp tác với Tóc Tiên trong những buổi chụp ảnh năm ấy cho các báo đã có những chia sẻ về cô nàng này hồi 12/4/2020 “Hình tui chụp Tóc Tiên và Ta Anh Tung cho hình bìa báo Phụ Nữ số Valentine 2008. Lúc này Tiên 18 tuổi và đang gây náo loạn các báo vì số điểm Tiên đậu đại học Y quá cao. Hôm đó mẹ Tiên chở Tiên tới chụp, buổi chụp ở nhà thờ Đức Bà diễn ra rất nhanh trong khoảng 20 phút, tui nghĩ Tóc Tiên không nhớ buổi chụp hình này đâu”.

Tóc tiên năm 18 tuổi đã làm “náo loạn” các bìa báo vì thành tích học tập khủngĐúng ngày 12/4 – một năm sau đó, Tóc Tiên đã có dịp chia sẻ lại những khoảnh khắc kỉ niệm ấy “Thiệt tình mình không thể nào nhớ hết kỷ niệm từng buổi chụp vì thời điểm 2004 - 2008 cứ được gọi là đi. Ấy vậy mà bác Đãng nhớ rõ từng chi tiết một, cảm ơn bác thật nhiều vì đã lưu giữ lại những tấm hình ý nghĩa quá ạ”

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 2 người

Cô còn hài hước lên tiếng đính chính “năm đó thi Y mình đc có 25,5/30 thui (phải đính chính tí vì năm đó mấy bạn đậu Y toàn “thứ dữ”, trên 27 mới vô được Y đa khoa). Thế là mình học Y cổ truyền ạ”.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Có thể là hình ảnh về 2 người

Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Vào trường Y và trở thành bác sĩ là kỳ vọng cực lớn từ gia đình nhưng có lẽ trong Tiên đã chảy dòng máu nghệ thuật, không dễ gì để "chống lại". Hơn 10 năm trôi qua, Tóc Tiên đã chứng minh cho việc theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật là lựa chọn đúng đắn, Tóc Tiên giờ đây đã ghi được những dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng và là một trong những ngôi sao hot nhất showbiz Việt.

Tóc tiên năm 18 tuổi đã làm “náo loạn” các bìa báo vì thành tích học tập khủng

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất