fspin Tổng doanh số bán bia của Hoa Kỳ đã giảm 1% trong năm 2018, doanh số bán bia thủ công tiếp tục tăng 4% - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Tổng doanh số bán bia của Hoa Kỳ đã giảm 1% trong năm 2018, doanh số bán bia thủ công tiếp tục tăng 4%Doanh số bán lẻ đô la thủ công tăng 7%, lên tới 27,6 tỷ USD và hiện chiếm hơn 24% thị trường bia 114,2 tỷ USD của Mỹ.

Tổng doanh số bán bia của Hoa Kỳ đã giảm 1% trong năm 2018, doanh số bán bia thủ công tiếp tục tăng 4%

Tổng doanh số bán bia của Hoa Kỳ đã giảm 1% trong năm 2018, trong khi doanh số bán bia thủ công tiếp tục tăng với tốc độ 4% theo khối lượng, đạt 13,2% thị trường bia Mỹ. Sản xuất thủ công tăng trưởng mạnh nhất là dòng bia microbreweries.

Doanh số bán lẻ đô la thủ công tăng 7%, lên tới 27,6 tỷ USD và hiện chiếm hơn 24% thị trường bia 114,2 tỷ USD của Mỹ.

Tổng doanh số bán bia của Hoa Kỳ đã giảm 1% trong năm 2018, doanh số bán bia thủ công tiếp tục tăng 4%

Microbreweries: nhà máy bia thủ công là nhà máy bia sản xuất một lượng nhỏ bia, thường nhỏ hơn nhiều so với nhà máy bia công ty quy mô lớn, và được sở hữu độc lập. Các nhà máy bia như vậy thường được đặc trưng bởi sự nhấn mạnh của họ về chất lượng, hương vị và kỹ thuật sản xuất bia.

Tổng doanh số bán bia của Hoa Kỳ đã giảm 1% trong năm 2018, doanh số bán bia thủ công tiếp tục tăng 4%Một nhà sản xuất bia thủ công Mỹ là một nhà sản xuất bia nhỏ và độc lập. Ít hơn 25% của nhà máy bia thủ công được sở hữu hoặc kiểm soát (hoặc lợi ích kinh tế tương đương) bởi một thành viên ngành công nghiệp rượu đồ uống không phải là một nhà sản xuất bia thủ công.

Kim Dung - Nguồn: brewersassociation.org


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất