Tổng thống của Uganda khuyến cáo người dân không nên quan hệ tình dục bằng miệngÔngng muốn cấm công dân của quốc gia không nên thực hành quan hệ tình dục bằng miệng vì "miệng là để ăn".

Tổng thống của Uganda khuyến cáo người dân không nên quan hệ tình dục bằng miệng

Tổng thống Uganda, ông Yoweri Museveni không muốn người dân quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex)

Tổng thống Yoweri Museveni đổ lỗi cho 'người ngoài' đã cố gắng thuyết phục người dân thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với nhau. Ông cho rằng mình đã đưa ra 'cảnh báo' công khai về việc này.

Ông nói với báo chí: 'Hãy để tôi nhân cơ hội này để cảnh báo người dân của chúng tôi về những hành vi sai trái được khuyến khích và thúc đẩy bởi một số người bên ngoài. 

'Một trong số đó là những gì họ gọi là quan hệ tình dục bằng miệng. Miệng là để ăn chứ không phải cho tình dục. Chúng tôi biết nơi nào và biết tình dục ở đâu ',

Ông Museveni đã ký Đạo luật chống đồng tính luyến ái vào năm 2014, khiến cho việc trở thành người đồng tính ở Uganda là bất hợp pháp. Người dân Nigeria có nguy cơ bị tù chung thân nếu họ bị phát hiện quan hệ tình dục đồng tính thường xuyên. Hành động này cũng khiến cho việc đồn tính trở thành tội phạm.

Năm 2014, sau khi đưa ra luật, Museveni cho biết quan hệ tình dục bằng miệng có thể gây ra giun. "Bạn đẩy miệng ở đó, bạn có thể quay lại với giun và chúng vào dạ dày của bạn vì đó là một địa chỉ sai", ông nói. 

Kim Jun


Bài liên quan