fspin Tông xe máy vào xe cấp cứu, 2 thanh niên nguy kịch - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Tông xe máy vào xe cấp cứu, 2 thanh niên nguy kịchBăng qua giao lộ, hai thanh niên tông thẳng vào xe cấp cứu đang chở người bệnh. Cú tông cực mạnh khiến hai người đi xe máy văng xa, bị trọng thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tông xe máy vào xe cấp cứu, 2 thanh niên nguy kịch

Cuối giờ chiều 17-5, hai người nam cùng chở nhau trên xe máy 67K1-013.36 chạy trên đường Võ Văn Kiệt hướng từ quận 1 về huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Khi đến giao lộ Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TP.HCM) thì tông thẳng vào xe cấp cứu đang chở bệnh nhân, chạy cắt ngang qua đường.

Tông xe máy vào xe cấp cứu, 2 thanh niên nguy kịch
Cảnh sát sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc. Ảnh HT.

Cú tông cực mạnh khiến hai người đi xe máy văng xa, bị trọng thương, được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe cấp cứu biến dạng phần hông trái, xe máy gãy gập đầu, nhiều bộ phận vỡ nát văng tung tóe.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn xe  đang vận chuyển người bệnh đi cấp cứu. Trong lúc băng qua giao lộ chiếc xe đang mở đèn, còi ưu tiên. Khi gặp nạn, người bệnh trên xe được chuyển sang một xe khác để tiếp tục đi cấp cứu. Rêng chiếc xe máy được cho là đã chạy vào làn ô tô, băng qua giao lộ với tốc độ cao.

Tông xe máy vào xe cấp cứu, 2 thanh niên nguy kịch
Chiếc xe chở bệnh nhân cũng bị hư hỏng nặng phần hông. Ảnh HT.

Chiều cùng ngày, Công an quận 5 có mặt xử lý hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng cũng như trích xuất camera an ninh tại khu vực để làm rõ vụ việc.

Nguồn Plo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất