Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất InstagramLượng follow trên mạng xã hội chính là thước đo sự quan tâm của công chúng đối với một Hoa hậu Hoàn vũ. Hai vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng thuộc về cặp mỹ nhân đồng hương Philippines.

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-2
1. Pia Wurtzbach - Philippines: Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, và cũng là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh cãi nhất lịch sử. Tuy nhiên, cô chứng tỏ được sự xứng đáng sau khi đăng quang, trở thành nguồn cảm hứng phấn đấu cho nhiều cô gái trẻ, đặc biệt là ở Philippines. Hiện Pia Wurtzbach đang là một ngôi sao giải trí sáng giá tại quê nhà, sở hữu Instagram đạt gần 9 triệu người theo dõi. Ở Việt Nam, khán giả gọi Pia bằng cái tên Việt hóa thân thương "Bánh Pía".

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-3
2. Catriona Gray - Philippines: Kế tiếp người đẹp đồng hương, Catriona Gray cho thấy sự phủ sóng rộng với trang Instagram hiện đạt 6,4 triệu người theo dõi. Trước đó, cô đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2018, được đánh giá cao về nhan sắc và sự hiểu biết, thông minh.

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-4
3. Paulina Vega - Colombia: Trang Instagram của cô đạt hơn 5 triệu lượt theo dõi. Paulina Vega nổi như cồn từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014 với nhan sắc xinh đẹp như hoa. Cô cũng được biết đến là Hoa hậu Hoàn vũ cuối cùng dưới thời kỳ tỷ phú Donald Trump nắm quyền điều hành cuộc thi này, trước khi rao bán để tranh cử Tổng thổng Mỹ lần thứ 45.

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-5
4. Sushmita Sen - Ấn Độ: Trang Instagram của cô đạt 4,6 triệu người theo dõi. Sushmita Sen là Hoa hậu Hoàn vũ 2004, giành chiến thắng rất thuyết phục tại mùa giải năm đó với nhan sắc hơn người.

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-6
5. Olivia Culpo - Mỹ: Mặc dù chỉ cao 1m66 nhưng Olivia Culpo vẫn giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Sau này, Olivia trở thành một trong những Hoa hậu Hoàn vũ nổi loạn nhất lịch sử. Không chỉ có tình trường rắc rối, "bông hồng" nước Mỹ còn nhiều lần chụp ảnh khỏa thân. Hiện trang cá nhân của cô đạt 4,2 triệu người theo dõi. 

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-7
6. Iris Mittenaere - Pháp: Cô gái sở hữu vẻ đẹp cổ điển, nồng nàn là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Iris Mittenaere được xem là Hoa hậu Hoàn vũ sở hữu hình thể đẹp nhất trong vòng 4 năm trở lại đây. Có 2,2 triệu khán giả toàn cầu theo dõi Iris trên Instagram.

 

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-8
7. Ximena Navarrete - Mexico: Cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2010, được Global Beauties bình chọn là Hoa hậu Hoàn vũ đẹp thứ 9 trong lịch sử. Trang Instagram của Ximena Navarrete đạt hơn 2 triệu người theo dõi.

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-9
8. Zuleyka Rivera - Puerto Rico: Mỹ nữ mặc váy kim loại tuyệt đẹp là chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2006. Gần đây, hình ảnh của Zuleyka tiếp tục phủ sóng rộng rãi khi cô đảm nhận vai trò vũ công chính chính của MV vượt 6 tỷ views - "Despacito". Trang cá nhân của Zuleyka hiện có hơn 2 triệu người theo dõi.

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-10
9. Dayana Mendoza - Venezuela: Là Hoa hậu Hoàn vũ được khán giả Việt yêu thích nhất. Cô đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2008 trên đất nước Việt Nam, sau đó được Global Beauties đánh giá là Hoa hậu Hoàn vũ đẹp thứ 3 trong lịch sử. Dayana Mendoza cũng chính là người chọn H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trang cá nhân của mỹ nhân Venezuela đạt 1,6 triệu người theo dõi.

Miss Bánh Pía dẫn đầu top 10 Hoa hậu Hoàn vũ có lượng follow cao nhất Instagram-11
10. Demi-Leigh Nel-Peters - Nam Phi: Cô đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017, được đánh giá cao nhờ sở hữu gương mặt khả ái. Trang Instagram của Demi hiện đạt 1,4 triệu người theo dõi.


Theo Vietnamnet


Bài liên quan