Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giáTop 3 Miss World Việt Nam 2019 và Hoa khôi Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài đã thử các bộ trang phục để chuẩn bị đấu giá trong chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về”.

Ba cô gái xinh đẹp sở hữu ba màu sắc, ba cá tính khác biệt nhưng khi ở cạnh nhau lại tạo ra bức họa nhan sắc vô cùng tuyệt vời và dễ dàng khiến người chiêm ngưỡng phải choáng ngộp và suýt xoa trước những dung nhan đẹp tuyệt trần của các nàng Hoa/Á hậu. 

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-1Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-2Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-3Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-4Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-5Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-6
Hoa khôi Diệu Ngọc và Nam vương Cao Xuân Tài

Diện những bộ cánh nhẹ nhàng cùng lối trang điểm đơn giản không quá cầu kỳ, Lương Thùy Linh- Kiều Loan- Tường San vẫn rất nổi bật và tỏa sáng. Những mẫu váy dạ hội lấp lánh đã hoàn toàn chinh phục được sự chú ý các cô nàng, cả ba đều rất vui vẻ và hào hứng chờ đợi những bộ trang phục dành riêng cho mỗi người.  

 

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-7Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-8Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-9Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-10
Người đẹp Tường San

Nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư đã chọn lựa những bộ váy ấn tượng, phù hợp với hình thể của từng bạn để cả ba đều thể hiện được hết vẻ đẹp vốn có của mình khi cùng cộng hưởng với những thiết kế đầy sang trọng, tinh tế và quyến rũ. Nếu Kiều Loan mang đến vẻ kiêu sa, quý phái thì Tường San lại rất gợi cảm nhưng cũng không kém phần diễm lệ, đặc biệt là nàng Hoa hậu Lương Thùy Linh đã hóa thành một cô dâu đầy dịu dàng, nữ tính và lộng lẫy.

Dù chỉ là buổi thử phục trang nhưng với nhan sắc cùng thần thái cuốn hút, vóc dáng cực chuẩn và khí chất ngút trời của mỗi người đã cho ra rất nhiều những bức ảnh đẹp, chất lượng không khác gì một buổi photoshoot chuyên nghiệp. Vừa qua trên trang cá nhân, các cô gái cũng đã kỷ niệm tròn một năm ngày diễn ra chung kết tại Đà Nẵng của Miss World Việt Nam 2019- cuộc thi đã đưa hình ảnh của họ đến gần hơn và đón nhận được nhiều hơn sự yêu mến từ công chúng.

 

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-11Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-12Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-13Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-14Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-15Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-16Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-17
Hoa hậu Lương Thùy Linh

Theo như chia sẻ của bộ ba mỹ nhân tuổi 20, các cô nàng sẽ cùng góp mặt vào chương trình đặc biệt “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” được khởi xướng và chỉ đạo thực hiện bởi Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đây là chương trình livestream với sự tham gia của rất nhiều những người nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp các nơi cùng kết nối trực tiếp để ủng hộ cho Đà Nẵng- nơi đang là tâm dịch covid và phải trực tiếp hứng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề. Trước khi diễn ra chương trình, “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” là một dự án kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ từ tất cả các mạnh thường quân ở mọi miền cả trong và ngoài nước để cùng đồng tâm hợp lực giúp đỡ, san sẻ nỗi khó khăn cùng với Đà Nẵng.

 

Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-18Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-19Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-20Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-21Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-22Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-23Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-24Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-25Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-26Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-27Top 3 Miss World Việt Nam 2019 cùng Diệu Ngọc, Nam vương Cao Xuân Tài thử đồ đấu giá-28

Cũng như các nàng Hậu, Hoa khôi Diệu Ngọc và Nam vương Cao Xuân Tài đã cùng nhau đến thử trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong để chuẩn bị cho sự xuất hiện trong chương trình. Cả hai trong trang phục cưới thanh lịch, tinh tế đã toát lên nét đẹp rạng rỡ, thanh khiết của những cặp đôi trong ngày trọng đại. Được biết trong đêm diễn ra chương trình, những bộ trang phục đến từ các nhà thiết kế sẽ được trình diễn và mang bán đấu giá trực tiếp. 

Cùng với Top 3 Miss World Việt Nam 2019, Diệu Ngọc, Cao Xuân Tài…thì đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cũng là người sẽ trình diễn mẫu thiết kế đặc biệt dành riêng cho buổi đấu giá. Toàn bộ số tiền có được từ việc bán đấu giá đều sẽ quyên góp vào quỹ hỗ trợ cho cuộc chiến chống dịch của Đà Nẵng. Với tính chất livestream, chương trình sẽ có thời lượng kéo dài từ 2-4 giờ và bắt đầu từ lúc 18h30 , Chủ nhật ngày 09/08/2020.

Hãy ủng hộ Đà Nẵng vững tâm chiến thắng dịch bệnh và theo dõi chương trình “Đà Nẵng- Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” cũng như chờ đợi những màn xuất hiện hứa hẹn đầy ấn tượng đến từ các khách mời tham gia nhé!

Văn Minh


Bài liên quan