Venom GT là cái tên không xa lạ của hãng Henessey đối với người yêu xe. Venon GT sở hữu khối động cơ tăng áp kép V8 7.0L, cho công xuất lên đến 1.452 mã lực. Vừa qua, hãng đã quyết định nâng cấp dòng Venom GT lên thành Venom F5. Điều đặc biệt hãng chỉ sản xuất đúng 24 chiếc trên toàn thế giới.
Hennessey Venom F5
Venom GT là cái tên không xa lạ của hãng Henessey đối với người yêu xe. Venon GT sở hữu khối động cơ tăng áp kép V8 7.0L, cho công xuất lên đến 1.452 mã lực. Vừa qua, hãng đã quyết định nâng cấp dòng Venom GT lên thành Venom F5. Điều đặc biệt hãng chỉ sản xuất đúng 24 chiếc trên toàn thế giới.
Chiếc xe sở hữu khối động cơ siêu khủng, tăng áp kép V8 8.0L, được cải tiến toàn diện và sản sinh công suất cực đại lên đến 1.600 mã lực, được truyền qua hệ thống hợp số 7 cấp, được thiết lập 4 tăng áp khá cao, và có khả năng điều chỉnh sử dụng tăng áp kép.
Hãng còn cải tiến khung gầm trọng tâm thấp, được làm từ sợi cacbon giúp tăng tính lướt gió, xe chỉ có trọng lượng 1.338kg. Gia tốc của xe có thể đạt từ 0-300km/giờ chỉ trong vòng 10 giây, và dừng lại sau đó chỉ trong vòng 30 giây. Chiếc siêu xe này có thể đạt vận tốc cực đại lên đến 482,8km/giờ. Để sở hữu con quái vật này, bạn phải chi đến 1,6 triệu USD.
Koenigsegg Agera RS
Koenigsegg là một hãng siêu xe trên thế giới, vừa lập kỷ lục tốc độ đối với dòng xe thương mại mang tên Koenigsegg Agera RS. Bên trong siêu xe này sở hữu khối động cơ V8 5.0L cho công xuất lên đến 1.380 mã lực, mô men xoắn cực đại 1011Ib-ft. Xe được trang bị hộp số 7 cấp với lẫy chuyển số thông minh trên vô-lăng, giúp xe có khả năng tăng tốc vượt trội.
Hãng thiết kế khung xe được làm từ sợi cacbon giúp giảm trọng lượng xe chỉ còn 1.395kg. Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều tính năng và thiết bị hiện đại như túi khí kép, mui xe nhẹ với đệm cứng có thể tháo rời, cửa sổ điện, bàn đạp có thể điều chỉnh, ghế thể thao bằng carbon có lỗ thoát hơi, phanh gốm carbon ABS, KES, hệ thống nâng thủy lực phía trước và sau, phanh điện, cảm biến G, hệ thống giám sát áp suất lốp.
Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km chỉ trong vòng 2,5 giây. Vận tốc tối đa có thể đạt đến 447,2km/giờ. Giá nó lên đến 1,5 triệu USD.
Bugatti Chiron
Nhắc đến Bugatti không ai không biết những xe nổi tiếng về tốc độ. Đặc biệt, chiếc Chiron đã mang về cho hãng nhiều kỷ lục về tốc độ. Đến nay, chiếc Chiron vẫn nằm trong top 3 xe có tốc độ nhanh nhất thế giới.
Bên trong kỷ lục gia này sở hữu trái tim W16 8.0L, công suất lên đến 1.500 mã lực, mô men xoắn cực đại lên đến 1.600 Nm, đi liền với hộp số 7 cấp. Chiếc xe được sử dụng khung sườn làm từ sợi carbon giúp trọng lượng toàn xe chỉ nặng 1.996kg. Bên trong chiếc xe, người lái có 5 chế độ lái xe Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed để có thể tùy chỉnh tùy theo mỗi trường hợp.
Chiếc xe này có thể tăng tốc từ 0-100km trong vòng 2,3 giây. Vận tốc tối đa có thể đạt 436km/giờ. Đi đôi với vận tốc, giá của chiếc xe lên đến 2,5 triệu USD.
Nguồn Saigondautu
Bài liên quan
Công an Bình Định chưa thể cung cấp số liệu nồng độ cồn tài xế xe Lexus gây tai nạn?
13:02 17/04/2019Lãnh đạo Công an Bình Định từ chối cung cấp số liệu nồng độ cồn tài xế xe Lexus Nguyễn Đức Huyện, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico, tông chết 4 người và 6 người bị thương.
Bắt giữ "kiều nữ" DJ miền tây điều hành đường dây cung ứng ma túy cho các vũ trường ở Sài Gòn
10:36 20/04/2019Ngày 19/04 Công an TP.HCM cho biết vừa bắt giữ Vũ Trọng Nghĩa (24 tuổi, cầm đầu), Trần Thị Trang (27 tuổi, bạn gái Nghĩa), Lê Phương Đức (còn gọi là “Bò”, 22 tuổi), Dương Thị Trúc (26 tuổi, đều tạm trú Q.4); Nguyễn Văn Vui (31 tuổi), Phan Thanh Vũ (28 tuổi, đều tạm trú Q.10); Phạm Văn Sơn (37 tuổi), Đỗ Thị Tuyết (49 tuổi, đều tạm trú Q.12) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng; mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất kích thích.
Đẳng cấp xe sang Rolls-Royce Phantom độ bodykit hầm hố
15:49 22/04/2019Ward International hãng độ khá nổi tiếng ở Nhật Bản vừa giới thiệu phiên bản độ đặc biệt mang phong cách hầm hố nhưng cũng không kém phần huyền bí mang tên Rolls-Royce Black Bison khiến nhiều người mê mẩn.
Hà Nội: Công nhân lương 5 triệu nhưng tài khoản hàng chục tỷ và sắm siêu xe
10:59 30/04/2019Các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc quy mô 30.000 tỷ đồng sở hữu nhiều siêu xe Porsche, Audi lên tới hàng chục tỷ đồng.
Huyền thoại FC Bayern được Audi mời về Việt Nam thỏa lòng người hâm mộ
08:26 04/05/2019Giovane Elber huyền thoại Samba của xứ Bavaria gia nhập FC Bayern vào năm 1997 và là một trong những cầu thủ thành công nhất và được yêu mến nhất trong lịch sử của CLB
Hyundai Palisade - đàn anh của Santa Fe xuất hiện tại Việt Nam
14:56 07/05/2019SUV cỡ lớn Palisade đã có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên Hyundai Thành Công chưa có kế hoạch phân phối dòng xe này.
Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam
09:59 11/05/2019Tập đoàn Audi AG là đối tác trong khu vực, quốc gia và quốc tế của nhiều môn thể thao hàng đầu. Trong nhiều thập kỷ, Audi là đối tác tin cậy và là nhà tài trợ của các giải thể thao quốc gia, khu vực, và quốc tế bao gồm các môn thể thao bóng đá, du thuyền, các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết và chuỗi các giải Golf „quattro Cup“ hạng bán chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới.
Câu chuyện đằng sau khu vườn chứa đầy siêu xe Ferrari bị lãng quên
14:24 15/05/2019Phát hiện được bộ sưu tập đáng kể xe Ferrari và nhiều siêu xe có giá trị khác được phát hiện bị rỉ sét tại một khu vườn hoang ở Mỹ. Nhưng điều gì khiến dàn siêu xe đắt giá này bị bỏ quên?
Trộm siêu xe Ferrari cổ trị giá lên đến 1,7 triệu bảng trước sự chứng kiến của chủ cửa hàng
10:24 17/05/2019Theo thông tin được biết tại cửa hàng xe hơi nơi bị đánh cặp chiếc siêu xe Ferrari hiếm này cho biết cặp đôi đã tới hỏi mua chiếc siêu xe Ferrari và đòi lái thử. Khi người bán rời ra khỏi vị trí cầm lái để nhường chỗ cho tên trộm này thì họ đã lái chiếc xe “chuồng” đi một cách nhanh chóng trước sự ngỡ ngàng của người bán
Hyundai bất ngờ tăng giá một số mẫu xế sang
16:04 17/05/2019Hyundai vừa chính thức cho ra mắt thị trường Việt Nam chiếc Elantra 2019, với thiết kế sang trọng tiện nghi và đặc biệt hơn đã có bản Sport.
32 tuổi, Minh Hằng giàu có cỡ nào?
09:52 29/05/2019Bên cạnh biệt thự triệu đô tại quận 2, Tp.HCM, Minh Hằng còn sở hữu siêu xe Porsche Panamera hạng sang cùng nhiều tài sản có giá trị khác.
Đường dây buôn lậu siêu xe BMW khủng hầu toà
16:21 03/06/2019Ngoài 91 chiếc xe BMW buôn lậu đã tiêu thụ ra thị trường, hiện còn 133 chiếc tạm dừng thông quan vẫn nằm phơi mưa, phơi nắng ở cảng Sài Gòn.