Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long - showroom ôtô hiện đại bậc nhất miền TâyToyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long là đại lý 3S chính hãng của Toyota Việt Nam duy nhất tại Vĩnh Long. Đây là showroom mới, hiện đại bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long, có địa chỉ tại số 11B/2, quốc lộ 1, ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long - showroom ôtô hiện đại bậc nhất miền Tây

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long được xây dựng trên diện tích hơn 8.520m2 với 3 khu vực chính gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Riêng khu vực xưởng được thiết kế với 29 khoang sửa chữa, bao gồm 10 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 19 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long - showroom ôtô hiện đại bậc nhất miền Tây

Là đại lý Toyota 3S quốc tế, Thập Nhất Phong hoạt động với mô hình tiêu chuẩn 3S: Sales, Services, Spare part (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng). Tại đây trưng bày và kinh doanh các dòng xe Toyota với đầy đủ phiên bản, đúng màu sắc, giao xe nhanh chóng tại nhà. Đại lý cũng cam kết hỗ trợ thủ tục mua xe, lấy xe trong ngày. Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Showroom chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/2, đưa tổng số đại lý, chi nhánh đại lý và trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 71. Đại lý là một địa điểm thuận lợi cho các khách hàng tại Vĩnh Long và các khu vực lân cận dễ dàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Toyota.

Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long - showroom ôtô hiện đại bậc nhất miền Tây

Bên cạnh việc kinh doanh xe mới, Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long còn có chương trình mua - bán xe cũ (Toyota Sure) cực kỳ hấp dẫn.

Với phương châm hoạt động: “Phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo” chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất