TP HCM: Nhiều hoạt động vui chơi cho khách nữ dịp 8/3(SPL) - Nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi, ý nghĩa được thiết kế độc đáo chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng áp dụng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này.

TP HCM: Nhiều hoạt động vui chơi cho khách nữ dịp 8/3

Theo thông tin từ công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM), tháng 3 với nhiều sự kiện như kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ; 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên. CVVH Đầm Sen sẽ miễn vé cổng và giảm 50% vé trọn gói.

Với ngày Quốc tế Phụ nữ lần thứ 111, Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ miễn vé cổng và giảm 50% giá vé trọn gói cho tất cả chị em đến tham quan trong 4 ngày 5, 6, 7, 8/3/2021. Đây cũng là hoạt động chào mừng sự trở lại của Đầm Sen sau những ngày tạm đóng cửa theo chỉ thị của UBND TP.HCM để phòng dịch covid. Chuẩn bị cho sự kiện này, Đầm Sen đã tăng cường thêm nhiều hoa đẹp vốn có sau dịp Tết Tân Sửu vừa qua. Riêng ngày 6 và 7/3, sẽ diễn ra các hoạt động biểu diễn accoustic, ảo thuật đường phố, kịch rối, show diễu hành sắc màu. Đặc biệt, chương trình nhạc nước Lakeshow với hiệu nước màn hình nước kết hợp hiệu ứng khói lửa, âm thanh ánh sáng mang đến độ hoành tráng cho show diễn với các khung giờ diễn 11h, 15h, 19h và 20h.

TP HCM: Nhiều hoạt động vui chơi cho khách nữ dịp 8/3

Với tháng thanh niên kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đầm sen cũng áp dụng chính sách miễn vé cổng và giảm 50% vé trọn gói cho các bạn trẻ mặc các loại áo Đoàn, Hội liên hiệp Thanh niên, Hội sinh viên, hoặc các loại áo trong những chiến dịch tình nguyện của thành phố. Chương trình áp dụng trong 3 ngày 26, 27, 28/3/2021

Đồng thời, cũng nhân tháng sinh nhật Đoàn, Đầm Sen cũng miễn vé cổng và giảm 50% giá vé trọn gói các loại cho du khách có sinh nhật trong tháng 3. Chương trình này áp dụng tất cả các ngày đến hết 31/3/2021.

Đình Ngọc

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất