TP HCM: Nước ngập, kẹt xe nghiêm trọng trong sáng đầu tuầnSáng sớm ngày 26.11, hàng loạt tuyến đường ở khắp TP.HCM vẫn còn ngập nặng, gây kẹt xe nghiêm trọng do triều cường kết hợp với nước mưa suốt ngày và đêm qua sau bão số 9.

Sáng sớm ngày 26.11, hàng loạt tuyến đường ở TP.HCM vẫn còn ngập nặng, gây kẹt xe nghiêm trọng do triều cường kết hợp với nước mưa suốt ngày và đêm qua sau bão số 9.

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên Truyền hình Pháp Luật, hiện các khu vực ở quận 6, Bình Tân, Tân Phú có rất nhiều con đường vẫn còn ngập sâu trong nước như Bình Hưng,Bình chánh, đường số 7, An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, khu vực Bến xe Miền Tây, Lũy Bán Bích, Kha Vạn Cân, Huỳnh Tấn Phát... gây ra cảnh kẹt xe nghiêm trọng.

TP HCM: Nước ngập, kẹt xe nghiêm trọng trong sáng đầu tuần

Tuyến đường An Dương Vương

Tại các điểm ngập sâu, người dân phải len lỏi, luồn lách tìm cách thoát để chạy xe đến chỗ làm trong sáng đầu tuần. Đoạn đường từ KCN Tân Tạo đến Bến xe Miền Tây chỉ khoảng 4km nhưng do phải di chuyển ngoằn ngoèo qua các con đường, mà đường nào cũng bị ngập, nên nhiều người phải mất hơn một giờ đồng hồ mới đi qua đươc.

TP HCM: Nước ngập, kẹt xe nghiêm trọng trong sáng đầu tuần

Người dân len lỏi tại các vùng ngập trong sáng đầu tuần

Trong khi đó, nhiều người dân ở các khu vực trũng thấp như Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức), Huỳnh Tấn Phát (Quận 7), Bến Vân Đồn (Quận 4), Bến Bình Đông (Quận 8)... đau khổ vì suốt đêm qua đến sáng nay phải sống chung với nước ngập.

                                                                                                            Nguồn: Nguyễn Tiến -THPL


Bài liên quan