TP HCM: Sở Y tế, Sở Du lịch đến khách sạn xem camera giám sát cách ly phi hành đoàn(NLĐO)-Các khách sạn ngoài việc phục vụ đối tượng cách ly phải tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc với nhau.

Sở Y tế, Sở Du lịch, Trung tâm Y tế quận Phú Nhuận, Trung tâm Y tế quận Tân Bình và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) vừa tổ chức kiểm tra hoạt động cách ly y tế tại Khách Eastin Grand, quận Phú Nhuận và Khách sạn Park Royal, quận Tân Bình.

TP HCM: Sở Y tế, Sở Du lịch đến khách sạn xem camera giám sát cách ly phi hành đoàn - Ảnh 1.

Đoàn đã kiểm tra camera giám sát tại khách sạn

Tại đây, BS CK2 Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế, đề nghị Trung tâm Y tế quận và Trạm Y tế phường cần tăng cường kiểm tra, giám sát các khách sạn được chọn là cơ sở cách ly tế về việc tuân thủ các quy định tại khu cách ly theo hướng dẫn của ngành y tế.

Đồng thời, ghi nhận những khó khăn, hạn chế của khách sạn, tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ khách sạn trong việc triển khai thực hiện quy trình tiếp nhận đối tượng cách ly là thành viên của phi hành đoàn.

Các khách sạn ngoài việc phục vụ đối tượng cách ly phải tăng cường truyền thông, vận động người đang cách ly tự giác tuân thủ các quy định của khu cách ly, người cách ly tuyệt đối không được tiếp xúc với nhau.

Theo NGUYỄN THẠNH

Báo Người lao động


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất