TP. Hồ Chí Minh: Công bố Bảng xếp hạng VNR500- Tôn vinh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt NamChiều ngày 16/01/2019 Tại khách sạn Rex Sài Gòn, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết hợp cùng báo Vietnamnet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500(Vi-En-A 500) - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Chiều ngày 16/01/2019 Tại khách sạn Rex, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), kết hợp cùng báo Vietnamnet chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500(Vi-En-A 500) - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

Buổi lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam có sự tham dự của lãnh đạo Bộ Thông tin và truyền thông, lãnh đạo Ủy Ban Giám sát Tài chính quốc gia, Tổng lãnh sự, tham tán thương mai của các nước và tổ chức quốc tế như Canada, Thái lan, Malaysia, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc… cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước. Được biết, đây là lần thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 chính thức được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2018. Đứng đầu danh sách có một số doanh nghiệp tiêu biểu như Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn VinGroup, Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk…

TP. Hồ Chí Minh: Công bố Bảng xếp hạng VNR500- Tôn vinh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Cùng với đó, nhiều doanh nghiệp uy tín trên sàn chứng khoán, những doanh nghiệp trong các ngành là dược phẩm và du lịch, lữ hành cũng được Vietnam Report tôn vinh Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín, Top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín và Top 10 Công ty Du lịch, lữ hành Việt Nam uy tín năm 2018 trong khuôn khổ lễ công bố năm nay.

TP. Hồ Chí Minh: Công bố Bảng xếp hạng VNR500- Tôn vinh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Công bố top 10 công ty uy tín ngành Dược Việt Nam 2018

Bảng xếp hạng VNR 500 năm 2018 tiếp tục cho thấy sự tăng lên về mọi mặt của khối doanh nghiệp tư nhân với 5 ngành đứng đầu đóng góp về doanh thu trong Top 500 DN tư nhân là: tài chính; thực phẩm, đồ uống, thuốc lá; xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản; thép và viễn thông, tin học, công nghệ thông tin. Chỉ riêng 5 ngành này đã chiếm đến 64,2% doanh thu, 75,5% lợi nhuận sau thuế của các DN tư nhân. Theo Báo cáo của VNR, trong ba năm qua cùng với sự nỗ lực cải cách của Đảng và Chính Phủ đã tạo nền tảng cho Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mới, cao hơn trước, cả về lượng và chất.

TP. Hồ Chí Minh: Công bố Bảng xếp hạng VNR500- Tôn vinh 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tại buổi lễ công bố VNR500

Trong dư âm tự hào từ thành công năm cũ và trong không khí hân hoan đón chào năm mới, những doanh nghiệp VNR500 sẽ tự tin để vươn cao và vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế, ghi danh thương hiệu Việt trên bản đồ kinh tế thế giới.

Thực hiện: Phúc Tiến- Huỳnh Quang  


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất