TP Hồ Chí Minh vừa được đề cử 'Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2021'(SPL)- Theo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, Thành phố vừa được đề cử là một trong tám ứng cử viên cho danh hiệu “Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á” trong khuôn khổ giải thưởng World MICE Awards 2021.

TP Hồ Chí Minh vừa được đề cử 'Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2021'

Cụ thể, TP. Hồ Chí Minh được đề cử giải "Điểm đến du lịch MICE hàng đầu châu Á năm 2021” cùng Bangkok (Thái Lan), Bắc Kinh (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Kuala Lumpur (Malaysia), Macau (Trung Quốc), Seaul (Hàn Quốc) và Singapore.

Giải thưởng World MICE Awards 2021 nằm trong chuỗi giải thưởng được phát triển từ World Travel  Awards - giải thưởng uy tín bậc nhất thế giới. Giải thưởng này được tổ chức đầu tiên vào năm 2020 nhằm mục đích thúc đẩy sự tăng trưởng và đổi mới của du lịch MICE trên quy mô toàn cầu.

Năm 2020, TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục "Điểm đến du lịch Mice hàng đầu châu Á". Vì vậy, năm nay TP. Hồ Chí Minh tiếp tục được Ban tổ chức giải thưởng đề cử tham gia giải thưởng.

Để bình chọn cho TP. Hồ Chí Minh dành được giải thưởng trên, người dân TP. Hồ Chí Minh có thể vào trang https://worldmiceawards.com để thực hiện bình chọn.

Thời gian bình chọn từ nay đến hết ngày 14/9. Và kết quả sẽ được công bố vào ngày 1/11/2021.

Theo Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh, du lịch MICE là loại hình kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. MICE hiện là loại hình du lịch mang lại nguồn thu rất lớn cho ngành du lịch ở các nước. Tại Việt Nam, du lịch MICE đã được các công ty trong ngành du lịch khai thác từ nhiều năm nay, bước đầu đã có kết quả khả quan. Khai thác thị trường MICE là một trong những mục tiêu của chiến lược phát triển ngành du lịch Việt Nam./.

 

Giải thưởng MICE thế giới - là sáng kiến ​​toàn cầu nhằm tôn vinh và khen thưởng sự xuất sắc trong lĩnh vực du lịch MICE - đã mở cuộc bỏ phiếu cho chương trình năm 2021. Các chuyên gia trong ngành, cũng như giới truyền thông và người tiêu dùng, được mời bỏ phiếu cho các tổ chức MICE yêu thích của họ.

Chương trình công nhận phạm vi đầy đủ của ngành MICE toàn cầu và các ứng cử viên bao gồm từ các công ty nhỏ và công ty khởi nghiệp đến các thương hiệu toàn cầu. Các hạng mục bao gồm Khách sạn MICE tốt nhất, Điểm đến MICE tốt nhất, Nhà tổ chức MICE tốt nhất và Hãng hàng không MICE tốt nhất.

Ứng cử viên có nhiều phiếu bầu nhất trong mỗi hạng mục sẽ được xướng tên là người chiến thắng Giải thưởng MICE Thế giới năm 2021. Bình chọn kéo dài đến ngày 14 tháng 9 và có thể bỏ phiếu qua trang web World MICE Awards . Danh sách đầy đủ các ứng cử viên có thể được xem tại trang web.

Những người chiến thắng sẽ được công bố tại Lễ trao giải MICE Thế giới 2021, dự kiến ​​diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Rina van Staden, Giám đốc, Giải thưởng MICE Thế giới, cho biết: “Tôi rất vui mừng khi thấy các cuộc bỏ phiếu mở cho Giải thưởng MICE Thế giới 2021. Chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi chất lượng vượt trội của những người tham gia, đó là một chỉ báo đáng khích lệ cho thấy ngành MICE đang phục hồi mạnh mẽ. những thách thức của năm qua. ”

Chương trình Giải thưởng MICE Thế giới hàng năm nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng, đổi mới và thực tiễn tốt nhất trên quy mô toàn cầu. Giải thưởng MICE trên thế giới là sự kiện đến World Travel Awards, hiện đang kỷ niệm 28 của nó.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng MICE Thế giới, hãy truy cập worldmiceawards.com.


Bài liên quan