TP.HCM: Cụ bà mất liên lạc với gia đình(SPL)- Mất liên lạc với chị gái ruột, cơ quan chức năng trả lời “bà không muốn gặp gia đình” nhưng không giải thích thêm lý do gây hoang mang cho gia đình.

Báo Pháp luật Việt Nam đã nhận được đơn thư của bà Trương Thị Hạnh ngụ tại số nhà 43/9, đường 185, phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM  phản ánh về việc chị gái là bà Trương Thị Nhị đột nhiên mất liên lạc khiến cả gia đình vô cùng lo lắng.  

 TP.HCM: Cụ bà bất ngờ biến mất ngay tại thời điểm muốn đòi nhà?

Bà Trương Thị Nhị (hình ảnh gia đình cung cấp)

Cụ thể, theo chia sẻ từ bà Trương Thị Hạnh, bà Nhị là chủ nhân hợp pháp và cư ngụ tại căn nhà số nhà 11 đường số 5, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TP.HCM, thửa đất số 48, tờ bản đồ 14 (kèm theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số 627/2009 được UBND quận 3 cấp ngày 23/3/2009).

Vào trưa ngày 06/1/2021, khi gia đình bà Hạnh cùng công chứng viên đã qua địa chỉ 11 đường số 5, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TP.HCM để làm thủ tục ủy quyền thì phát hiện cửa bị khóa và bà Trương Thị Nhị không có ở nhà.

TP.HCM: Cụ bà bất ngờ biến mất ngay tại thời điểm muốn đòi nhà?

Hiện trạng căn nhà 11 đường số 5, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TP.HCM

Phóng viên đã có buổi làm việc để xác minh thông tin và tìm hiểu sự việc thì được hàng xóm xung quanh cho biết đã lâu không thấy bà Nhị và căn nhà số 11 đường số 5, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TP.HCM gần đây luôn trong tình trạng khóa cửa.

 Từ phía cơ quan công an phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh cung cấp hiện công an đã gặp được bà Nhị và bà “không muốn gặp gia đình bà Hạnh”. Tuy nhiên, về lý do từ chối gặp của bà Nhị thì phía công an phường 4 cũng không giải thích gì thêm.

TP.HCM: Cụ bà mất liên lạc với gia đình

Thông báo trả lời của Cơ quan Cảnh sát điều tra.

 Gia đình bà Hạnh đã và đang liên tục gửi đơn yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc xác minh sự thật một cách khách quan, tường tận nhằm giúp hỗ trợ việc tìm lại người thân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân bà Trương Thị Nhị cũng như gia đình bà Hạnh.

Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục liên hệ và thông tin tới quý bạn đọc.

Nhóm PV


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất