TP.HCM: Triển khai ứng dụng "Oxy 247" giúp bệnh nhân Covid 19 tìm được bệnh viện nhanh chóngTheo yêu cầu của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Y tế và Sở Xây dựng xây dựng app Oxy 247. Dữ liệu của app Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được tiếp tục bổ sung và cập nhật.

App "Oxy 247" là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid 19, giúp cơ quan y tế tìm nhanh chóng bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân ...

Hướng dẫn sử dụng app tìm kiếm giường oxy cho bệnh nhân COVID-19

Hướng dẫn sử dụng app tìm kiếm giường oxy cho bệnh nhân COVID-19.

App Oxy 247 được xây dựng theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thành phố và phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế và Sở Xây dựng TP.HCM. Dữ liệu của App Oxy 247 được kết nối trực tuyến từ hệ thống quản lý của Sở Y tế và sẽ được tiếp tục bổ sung và cập nhật. 

Oxy và máy thở được xem là liều thuốc hữu hiệu nhất cho bệnh nhân Covid 19 nhằm giảm tối đa tỉ lệ tử vong. Việc cần một giải pháp cung cấp thông tin kịp thời các bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để liên hệ chữa trị là hết sức quan trọng trong thời điểm dịch Covid 19 còn đang diễn ra phức tạp. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã giới thiệu Ứng dụng hỗ trợ tìm giường Oxy cho bệnh nhân Covid 19  - App Oxy 247:

App Oxy 247 là ứng dụng trên điện thoại di động được thiết kế đơn giản và tiện lợi nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân Covid 19, cơ quan y tế tìm nhanh chóng bệnh viện còn giường Oxy và máy thở để kịp thời liên hệ, phục vụ các tình huống khẩn cấp cần cấp cứu bệnh nhân. Đồng thời, App Oxy 247 còn hỗ trợ thông tin giúp các cơ quan phòng chống dịch điều phối các nguồn Oxy hiệu quả.

Sở Thông tin và Truyền thông hy vọng App Oxy 247 sẽ là địa chỉ hữu ích giúp cung cấp thông tin và các dịch vụ hỗ trợ phòng chống dịch hiệu quả cho người dân thành phố. Địa chỉ cài đặt và hướng dẫn phần mềm: https://oxy.tphcm.gov.vn

Hướng dẫn sử dụng app tìm kiếm giường oxy cho bệnh nhân COVID-19

Hướng dẫn sử dụng app tìm kiếm giường oxy cho bệnh nhân COVID-19.

Oxy và máy thở được xem là liều thuốc hữu hiệu nhất cho bệnh nhân Covid-19 nhằm giảm tối đa tỷ lệ tử vong. Việc có một giải pháp cung cấp thông tin kịp thời các bệnh viện còn giường oxy và máy thở để liên hệ chữa trị là hết sức quan trọng trong thời điểm dịch Covid-19 còn đang diễn ra phức tạp./.