fspin TP.HCM: Trường mầm non Hoa Lan tổ chức buổi tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019 - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

TP.HCM: Trường mầm non Hoa Lan tổ chức buổi tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019Sáng ngày 29/05, BGH trường mầm non Hoa Lan cùng toàn thể giáo viên cùng các bé học sinh long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và phát thưởng, lễ ra trường cho học sinh lớp lá năm học 2018 – 2019.

Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2018-2019 đã kết thúc. Trong thời gian qua, với chủ đề năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, cô và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, phát triển tốt để đạt được nhiều kết quả đáng mừng.

TP.HCM: Trường mầm non Hoa Lan tổ chức buổi tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019

Thầy cô giáo trường mầm non Hoa Lan 

Trong buổi tổng kết, các tiết mục múa chào mừng của các bé lớp mầm, chồi, lá cũng được các cô trò tập rợt kỹ càng, vui nhộn. Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền, Với lời ca tiếng hát in đậm trong tim mỗi bé, nhiệm vụ của các cô mầm non lại trở nên cao cả vô cùng. Chăm cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ, hoạt động thể chất, tinh thần, vui chơi đến các kỹ năng mềm, đạo đức xã hội mà bất cứ trẻ nào cũng cần để giao tiếp và áp dụng trong cuộc sống.

TP.HCM: Trường mầm non Hoa Lan tổ chức buổi tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019

TP.HCM: Trường mầm non Hoa Lan tổ chức buổi tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019Các bé biểu diễn văn nghệ

Bên cạnh những hoạt động ca múa nhạc, trong buổi tổng kết, nhà trường cũng dành tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các bé có thành tích rèn luyện tốt trong năm học. Đồng thời, tổ chức lễ tri ân các thầy cô cho khối lớp lá chuẩn bị ra trường vào lớp 1. Với những kiến thức trang bị cho các con ở trường mầm non, cùng với sự quan tâm của quý cha mẹ, các con sẽ vững bước vào môi trường mới tự tin hơn, học tập tốt hơn.

TP.HCM: Trường mầm non Hoa Lan tổ chức buổi tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019

TP.HCM: Trường mầm non Hoa Lan tổ chức buổi tổng kết và ra trường năm học 2018 - 2019Các bé nhận phần thưởng từ thầy cô ở trường


Những kết quả mà cô và trò trường Hoa Lan đã đạt được trong những năm qua và trong năm học này, ngoài sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò trong nhà trường còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND, HĐND, Mặt trận tổ quốc cùng các ban ngành đoàn thể quận 1.  Đó là động lực để Trường Mầm non Hoa Lan có thêm niềm tin phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. 

BN
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất