TPHCM: Tuyên dương 64 gương sáng đảng viênLĐLĐ quận Bình Tân, TPHCM đã tổ chức hội nghị tuyên dương gương sáng đảng viên và tổng kết hoạt động chăm lo Tết Tân sửu năm 2021 cho CNVCLĐ trên địa bàn quận chiều 19.3.

Đại diện LĐLĐ TPHCM trao Bằng khen cho các công đoàn cơ sở chăm lo tốt CNVCLĐ dịp Tết Tân sửu 2021. Ảnh LĐLĐ Bình Tân

Đại diện LĐLĐ TPHCM trao Bằng khen cho các công đoàn cơ sở chăm lo tốt CNVCLĐ dịp Tết Tân sửu 2021. Ảnh LĐLĐ Bình Tân

Dịp Tết vừa qua, tổ chức công đoàn quận Bình Tân đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Các công đoàn sơ sở trên địa bàn đã phối hợp cùng các chủ doanh nghiệp họp mặt và tặng gần 110.000 phần quà cho công nhân lao động với trị giá hơn 39 tỉ đồng.

Ngoài ra, 31 doanh nghiệp đã hỗ trợ vé tàu, xe đưa công nhân về quê đón Tết với tổng kinh phí hơn 2,4 tỉ đồng.

LĐLĐ quận đã chăm lo cho 10.170 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo hơn 4,6 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch LĐLĐ Quận Bình Tân trao giấy khen cho các công đoàn cơ sở chăm lo tốt CNVCLĐ trong dịp Tết Tân sửu 2021. Ảnh LĐLĐ Bình Tân

Ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Tân trao giấy khen cho các công đoàn cơ sở chăm lo tốt CNVCLĐ trong dịp Tết Tân sửu 2021. Ảnh: LĐLĐ Bình Tân

Dịp này, LĐLĐ TPHCM đã trao 3 bằng khen, LĐLĐ quận Bình Tân trao 13 giấy khen cho các công đoàn cơ sở chăm lo tốt CNVCLĐ trong dịp Tết Tân sửu 2021. LĐLĐ quận Bình Tân cũng đã tuyên dương 64 gương sáng đảng viên và trao 27 suất quà (trị giá 1,5 triệu đồng/phần) cho các nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

NAM DƯƠNG (BÁO LAO ĐỘNG)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất