"Trải trái trải phải" sự kết hợp đặc biệt của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ(SPL)- Tối ngày 22/4, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ đã kết hợp cùng ra mắt sản phẩm âm nhạc Trải trái trải phải. Lần đầu tiên song ca, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm dành tặng khán giả những giai điệu vui tươi đậm chất mùa hè cùng loạt tạo hình ngọt ngào, dễ thương.

Ngoài ra, trong ca khúc lần này còn có sự góp giọng của ICD - Quán quân King of Rap 2020. Dù không trực tiếp góp mặt vào MV, thế nhưng chất giọng của ICD vẫn khiến khán giả đã tai khi mang đến phong cách hoàn toàn mới mẻ.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi thể hiện phong cách rap vui tươi, trẻ trung nhưng ICD đã cho thấy được mình có thể "cân" nhiều thể loại.

Trải trái trải phải sự kết hợp đặc biệt của Thiều Bảo Trâm và Hiền HồHiền Hồ và Thiều Bảo Trâm lần đầu kết hợp song ca trong sản phẩm âm nhạc "Trải trái trải phải"

"Trải trái trải phải" kể câu chuyện về những cô gái trẻ chưa trải đời, giống như lời ca của ca khúc: “Như những tấm chiếu mới chưa từng trải”. Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích nổi tiếng Aladin Và Cây Đèn Thần, MV mở ra chuyến hành trình khám phá những điều kỳ diệu của hai cô gái trẻ xinh đẹp Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ.

Hình tượng của hai nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ trong MV này cũng là phong cách sống của những cô gái hiện đại - luôn nổi bật, tự tin theo đuổi mọi ước mơ của mình, không ngại khám phá và thử thách bản thân. Đồng thời, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm còn khoe visual không góc chết và thần thái khiến người xem không thể rời mắt.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất